Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cập nhật phần thưởng vòng quay may mắn

Crossfire Legends: Cập nhật phần thưởng vòng quay may mắn

 | 22/08/2017 13:00

Cùng với chế độ Loạn đấu Super thì hôm nay Vòng quay may mắn của CF Legends cũng được cập nhật phần thưởng, thêm sự lựa chọn mới cho game thủ.

Hẳn khá nhiều game thủ đã rất nuối tiếc khi phải chia tay Kukri Beast trong Vòng quay may mắn khi vật phẩm này cùng Thompson Inferno Dragon nhường chỗ cho AWM-Inferno Dragon và M4a1-Beast – thế thì hôm nay là ngày may mắn của bạn, bởi Kukri Beast đã chính thức tái xuất trong VQCMM thay chỗ cho AWM-Inferno Dragon. Tuy không biết rõ vật phẩm này sẽ trở lại trong bao lâu, nhưng đây vẫn là cơ hội tốt để các bạn tranh thủ kiếm hàng nóng chơi cận chiến.

img_6836 Crossfire Legends: Cập nhật phần thưởng vòng quay may mắn 1

Ngoài ra thì hộp quà GP cũng đã được thay thế phần thưởng cực phẩm AK47 Silver, vốn đã có nhiều xạ thủ kiếm được vĩnh viễn trong sự kiện Chơi trốn tìm nhận mảnh ghép tháng trước. Báu vật thay thế là FAMAS-S, phiên bản nâng cấp của súng FAMAS với skin ngụy trang đẹp, băng đạn lớn hơn cũng như cải thiện khả năng rút súng / thay đạn để súng cơ động hơn trên chiến trường.

may mắn

Cũng trong dịp này, Cửa hàng vũ khí đã giảm giá 2 vật phẩm VIP mới là RPK Inferno Dragon và AN94-Smilodon – nếu các bạn vẫn chưa mua 2 súng này vì e ngại giá cả thì đây là dịp tốt để hốt “hàng nóng” với giá rẻ (Đặc biệt nếu có phiếu 500 Gem thì bạn sẽ còn tiết kiệm được thêm nữa).

img_6838 Crossfire Legends: Cập nhật phần thưởng vòng quay may mắn 3

Vậy là update tháng 8 có thể coi là đã khép lại – điều chúng ta quan tâm sắp tới đây chính là tháng 9 sẽ có những chế độ chơi, map đấu, vũ khí gì hot đang chờ đợi? Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp