Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cập nhật báu vật hot trong VQMM và cửa hàng

Crossfire Legends: Cập nhật báu vật hot trong VQMM và cửa hàng

 | 16/11/2017 17:59

Thêm 3 báu vật hot chính thức ra mắt game thủ CF Legends trong chiều hôm nay tại VQMM và shop vũ khí: M240B-Tesla, Barrett-Peony và Chổi lông gà.

Một bản cập nhật nhỏ đã đến tay game thủ CF Legends ngày hôm nay, thay đổi phần thưởng vòng quay may mắn và bổ sung 3 gói quà đặc biệt trong cửa hàng vũ khí. Hai VIP cực phẩm lên kệ chính là top phần thưởng vòng quay VIP tháng trước: M4A1-Predator và Dual TMP-Angel, cho phép game thủ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn với giá mềm hơn hẳn. Ngoài ra, chúng ta cũng lần đầu tiên được diện kiến M240B-Tesla, siêu MG chống zombie đời đầu quen thuộc với các game thủ Đột Kích cùng Chổi lông gà, một món cận chiến vui nhộn độc quyền của CF Legends – cả hai đều là những báu vật hot xài được trong nhiều chế độ.

báu vật hot

img_7502 Crossfire Legends: Cập nhật báu vật hot trong VQMM và cửa hàng 2

img_7503 Crossfire Legends: Cập nhật báu vật hot trong VQMM và cửa hàng 3

Cửa hàng vũ khí trong đợt này cũng “nhập khẩu” về 3 hộp quà mới thuộc bộ Peony, cho phép các xạ thủ sở hữu full set M4, AK, DE và quắm Peony mà không cần mở hộp quà VIP. Đặc biệt trong số này có cả Barrett-Peony, súng tỉa M82A1 thế hệ mới được thiết kế nòng dài hơn, hỗ trợ quick scope dễ dàng. Khi trang bị full set Peony, Barrett-Peony sẽ có hiệu ứng tăng tốc di chuyển sau mỗi phát bắn (trúng hay trật không thành vấn đề), vô cùng hữu ích cho các sniper khi cần nhanh chóng tẩu thoát khỏi vị trí mai phục nếu bị lộ.

img_7507 Crossfire Legends: Cập nhật báu vật hot trong VQMM và cửa hàng 4

m82a1_peony_rd01 Crossfire Legends: Cập nhật báu vật hot trong VQMM và cửa hàng 5

Với những báu vật mới hấp dẫn vừa ra mắt, game thủ CF Legends sẽ có nhiều lựa chọn hơn để chinh chiến theo ý muốn – bạn sẽ chọn vũ khí AI, cận chiến “quẩy” phòng đấu dao hay snip xịn để hỗ trợ đồng đội trong room C4 nào?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp