Game4V
>>
Game mobile
>>
CrossFire Legends – Cận cảnh vẻ đẹp của set súng Glory

CrossFire Legends – Cận cảnh vẻ đẹp của set súng Glory

 | 10/01/2018 16:43

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 239 vote

Hãy cùng chúng tôi đến với bộ súng Glory gồm AWM-Glory, D.E Glory và Kukri-Glory.

Ở vòng quay VIP tháng trước của CrossFire Legends, game thủ đã có cơ hội sở hữu 2 khẩu súng Glory là AK47 và M4A1. Hai khẩu súng này được khá nhiều game thủ yêu thích không phải chỉ vì sức mạnh của nó mà bởi vì vẻ bề ngoài rất đẹp của dòng Glory. Lần này, chúng ta sẽ có cái nhìn cận cảnh với set súng Glory mới gồm AWM-Glory, D.E-Glory và Kukri-Glory qua clip trải nghiệm của Tony CFM nhé:

 

Về sức mạnh thì set súng này so với các set súng khác khá ngang bằng nhau. Tuy vậy, điều đáng nói của Glory đó chính là vẻ đẹp bên ngoài của chúng. Tất cả điều được trang trí và chạm khắc rất tính tế và đẹp mắt. Đặc biệt là mỗi vũ khí thuộc bộ Glory đều được khảm một con mắt vinh quang bằng ngọc lục bảo rất đẹp mắt. Trong chiến đấu, con mắt này phát ra ánh sáng xanh tạo thành một vệt kéo dài.

1 CrossFire Legends – Cận cảnh vẻ đẹp của set súng Glory 1

2 CrossFire Legends – Cận cảnh vẻ đẹp của set súng Glory 2

3 CrossFire Legends – Cận cảnh vẻ đẹp của set súng Glory 3

Điểm đặc biệt nhất đáng nói ở đây đó chính là AWM-Glory. Hiện tại thì đây là khẩu súng sniper duy nhất trên chiến trường có nòng giảm thanh. Tiếng bắn của AWM-Glory trở nên êm hơn, dễ nghe hơn đối với người bắn và khó bị phát hiện hơn với người bị bắn. Ngoài ra, AWM còn có băng đạn được hỗ trợ lên tới 30 viên vì vậy người sử dụng cũng khá thoải mái trong việc nhả đạn liên tục. Đồng thời, khi sử dụng set súng Glory thì biểu tượng “kill” cũng được thay đổi rất đẹp mắt. Trên thân của các khẩu súng Glory còn được chạm khắc thêm chữ Vương Giả bằng tiếng Hoa. Xạ thủ hãy nhanh tay sở hữu set Glory ấn tượng này để thỏa sức tung hoành trong chiến trường CFL nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại: