Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cảnh báo website, fanpage lừa đảo

Crossfire Legends: Cảnh báo website, fanpage lừa đảo

 | 10/05/2017 17:41

Mới ra mắt chưa đầy một tháng nhưng tình trạng spam quảng cáo lừa đảo đã xuất hiện trong CF Legends, buộc Vinagame phải có động thái khuyến cáo game thủ tránh bị mắc lừa.

luadao3 Crossfire Legends: Cảnh báo website, fanpage lừa đảo 1

Với hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong suốt tháng đầu ra mắt, game thủ hẳn nhiên sẽ luôn quan tâm xem sắp tới quà tặng đăng nhập là gì, có phần thưởng hot gì khi nạp thẻ không… tuy nhiên nguồn thông tin bắt đầu có dấu hiệu hỗn loạn do Vinagame chỉ chú trọng vào fanpage mà “quên” đi trang chủ nên không ít game thủ đã dễ dàng trở thành mồi ngon cho các website lừa đảo được spam nhan nhản trong game cũng như trên Facebook. Do đặc thù CF Legends cho phép kiếm KC free nên các tay lừa đảo không quá khó khăn để mua loa “spam” tin lừa đảo, còn các fanpage, website giả mạo thì quả là không có cách gì phòng chống 100% được.

lừa đảo

luadao4 Crossfire Legends: Cảnh báo website, fanpage lừa đảo 3

Vinagame đã khuyến cáo game thủ hãy thật tỉnh táo trước các chiêu bài lừa đảo cũ này – ngoài việc cập nhật event ingame thì sự kiện luôn được thông báo đầy đủ tại fanpage chính thức CF Legends, các game thủ gặp vấn đề có thể yêu cầu hỗ trợ tại group CSKH, và chỉ có một trang web chính thức cho việc nạp thẻ là https://www.cfmobi.vn/. Công ty sẽ cố gắng dẹp bỏ các group ảo, fanpage ảo theo định kì nhưng người chơi cần cố gắng chủ động tinh ý trong những trường hợp này. Hãy theo dõi fanpage chính thức để đảm bảo bạn luôn có được các thông tin sự kiện đầy đủ nhất nhé!

luadao5 Crossfire Legends: Cảnh báo website, fanpage lừa đảo 4

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp