Game4V
>>
Game mobile
>>
CrossFire: Legends – Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn

CrossFire: Legends – Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn

 | 24/07/2019 09:48

Sau một thời gian dài trông ngóng, cuối cùng phiên bản Big Update V3 đã chính thức công bố ngày ra mắt game thủ vào ngày 30/7 với rất nhiều tính năng mới.

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 1

CrossFire: Legends từ lâu đã được định vị là ông hoàng FPS Mobile khi sở hữu một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Bên cạnh sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi hấp dẫn mang tính thi đấu, CrossFire: Legends còn sở hữu một hệ thống giải đấu được đầu tư kỹ lưỡng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Phiên bản Big Update V3 Android bao gồm rất nhiều vũ khí, tính năng mới cùng chế độ chơi Sinh Tồn hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. 

Trailer phiên bản Big Update V3 CrossFire Legends

Chế độ Sinh Tồn chính thức ra mắt

Với sự bùng nổ của những tựa game Battle Royale hiện nay thì CrossFire: Legends đã cho thấy mình không hề kém cạnh khi sở hữu riêng một chế độ chơi sinh tồn ngay trong trò chơi. Qua đó, các game thủ bên cạnh có thể chơi những mode truyền thống thì nay đã có thể cùng đồng đội sinh tồn trong bản đồ cực kỳ rộng lớn này. Không những thế, chế độ Sinh Tồn tại CrossFire: Legends còn được cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa cũng như có đầy đủ những phương tiện di chuyển. Sinh Tồn hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió ngay từ khi ra mắt.

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 2 hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 3

Một số hình ảnh của chế độ Sinh Tồn

Vũ khí, Nhân vật, Bản đồ mới

Trong phiên bản Big Update V3 sắp tới, có ít nhất 20 vũ khí mới toanh sẽ được thêm vào game. Bên cạnh đó, có ít nhất 5 bản đồ cùng 5 nhân vật mới sẽ xuất hiện tại chiến trường CrossFire: Legends. Có thể kể đến là nhân vật Laura, Captain Blade cùng Fox Summer. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh riêng biệt và điểm yếu, không gây mất cân bằng cho trò chơi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé.

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 4

USP-Transformers Noble Gold

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 5

Butterfly Knife

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 6

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 7

Captain Blade

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 8

Fox Summer

hgnbhnb CrossFire: Legends - Big Update vào ngày 30/7, hé lộ chế độ Sinh Tồn hấp dẫn 9

Laura

Bên cạnh những nội dung mới, giao diện của phiên bản Big Update V3 được thay đổi hoàn toàn mới, tối ưu cho các game thủ. Phiên bản Big Update V3 Huyền Thoại Trở Lại được dự kiến sẽ update cho hệ điều hành Android vào ngày 30/7 tới và sự kiện ghi danh đã rục rịch chuẩn bị bắt đầu. Các fan hâm mộ FPS hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ các bản tin tiếp theo nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire: Legends tại:

 

Leave a Reply

Đọc tiếp