Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Bạn đã nhận báu vật điểm danh đăng nhập chưa?

Crossfire Legends: Bạn đã nhận báu vật điểm danh đăng nhập chưa?

 | 05/07/2017 08:26

Trùng hợp thú vị thay, hôm nay chính là ngày game thủ CF Legends có thể thụ hưởng thành quả điểm danh đăng nhập của mình với 2 báu vật vĩnh viễn cùng lúc.

Nằm trong chuỗi sự kiện khởi động tháng 7, chỉ với 6 ngày đăng nhập liên tiếp game thủ đã có thể sở hữu MP5-Jasmine vĩnh viễn qua thu thập linh kiện – tuy nhiên, hôm nay cũng là ngày thứ 20 của chuỗi sự kiện điểm danh nhận quà và các bạn nào đã login đầy đủ sẽ thu thập đủ 60 mảnh ghép để sở hữu Desert Eagle Camo vĩnh viễn.

điểm danh

img_6535 Crossfire Legends: Bạn đã nhận báu vật điểm danh đăng nhập chưa? 2

img_6536 Crossfire Legends: Bạn đã nhận báu vật điểm danh đăng nhập chưa? 3

Đối với game thủ Đột Kích thì MP5-Jasmine là một món hàng khá mới mẻ vì skin này không có trên phiên bản PC, và cũng đã lâu rồi chúng ta mới lại được cầm vào một khẩu MP5 thuần chất, không giảm thanh. Desert Eagle Camo là vũ khí phụ quen thuộc, chắc chắn sẽ làm hài lòng các xạ thủ súng tỉa với vai trò vũ khí hỗ trợ và tuyệt nhất là chúng ta không phải bỏ KC nâng cấp từ USP cơ bản lên – chỉ cần đăng nhập đủ 20 ngày là có súng vĩnh viễn rồi.

img_6541 Crossfire Legends: Bạn đã nhận báu vật điểm danh đăng nhập chưa? 4

img_6542 Crossfire Legends: Bạn đã nhận báu vật điểm danh đăng nhập chưa? 5

Các chuỗi sự kiện CF Legends vẫn đang tiếp diễn, và nếu bạn chưa đăng nhập đủ 20 ngày thì cũng đừng nản vội, thời gian vẫn còn để bạn có thể kịp thu thập mảnh ghép Desert Eagle Camo – hoặc nếu đã gần mốc mà vẫn còn thiếu 1-2 ngày thì tính năng Điểm danh bù (20 KC / lần) sẽ giúp ích cho bạn. Hôm nay cũng là hạn sớm nhất để các game thủ có thể sở hữu Scar-Silver (nếu có nạp thẻ nhận mảnh ghép), và sự kiện này cũng vẫn đang tiếp diễn nên bạn đừng quên đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm cho mình một khẩu Rifle báu vật chất lượng cao nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp