Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Bạn đã nhận 1 tuần mì gói chưa?

Crossfire Legends: Bạn đã nhận 1 tuần mì gói chưa?

 | 15/08/2017 16:26

Không thể không nhắc đến Nạp tích lũy trong chuỗi sự kiện mừng tựu trường, lần này các xạ thủ vừa có KC hoàn trả vừa có “1 tuần mì gói”, nhận ngay 1 vũ khí tím vĩnh viễn.

Nếu lần trước chúng ta đã có mảnh ghép vũ khí hiếm CB-Transformers để thu thập thì sự kiện Nạp tích lũy lần này chắc chắn sẽ làm hài lòng các xạ thủ thích KC hoàn trả lẫn vũ khí vĩnh viễn. Chỉ với 500 KC (50.000 vnđ), bạn sẽ nhận ngay rương đồ “1 tuần mì gói” đặc biệt, đem lại cơ hội sở hữu 1 trong 6 vũ khí tím vĩnh viễn.

img_6825 Crossfire Legends: Bạn đã nhận 1 tuần mì gói chưa? 1

Tuy có hạn sử dụng là 3 giờ nhưng các xạ thủ không phải lo ngại, vì trang bị nhận được từ rương đồ “1 tuần mì gói” vẫn là trang bị vĩnh viễn – ngay sau khi nhận quà, các bạn hãy vào kho đồ, mục Trang bị và tìm rương “1 tuần mì gói” ở cuối trang (Do là rương tím nên không nằm ở trên như các rương vàng thông thường). Khi sử dụng, bạn sẽ được chọn lựa một vũ khí tím vĩnh viễn trong danh sách, bao gồm AK47, M4A1, 9A-91 và Steyr-SS, cùng với AWM-Jasmine và MG3-Silver. Tất cả các món đồ này đều có giá trên 1000 KC, vì thế dù chọn món nào thì bạn cũng “lời to” vì chỉ phải nạp 500 KC để được đồ vĩnh viễn, lại còn dư số KC đó để mua sắm cho nhân vật, quá tuyệt phải không?

1 tuần mì gói

Sự kiện sẽ kéo dài từ 15/8 tới 18/8/2017 – với mức nạp tối đa là 3000 KC, bạn sẽ nhận về 1500 KC hoàn trả cùng rương “1 tuần mì gói” – tuy nhiên như đã đề cập, hạn sử dụng của rương đồ này là 3 giờ, vì thế hãy nhớ nhận phần thưởng ngay sau khi rương về kho nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp