Game4V
>>
Game mobile
>>
Critical Ops – game bắn súng trên di động nhận được đầu tư 4,5 triệu USD

Critical Ops – game bắn súng trên di động nhận được đầu tư 4,5 triệu USD

 | 07/09/2016 21:25

Khoản tiền này được NHN – một đơn vị phát hành tại Hàn Quốc  (sở hữu nền tảng Hangame nổi tiếng) – đầu tư cho Critical Force – Một Studio của Phần Lan – với thỏa thuận phát hành độc quyền Critical Ops tại châu Á.

Critical Force là Studio của Phần Lan đang phát triển Critical Ops – một tựa game bắn súng trên di động đầy tiềm năng. Critical Force tỏ ra là một đơn vị đặc biệt có khả năng trong việc thiết kế và phát triển những tựa game bắn súng trên di động. Bằng chứng là sản phẩm đầu tiên của Studio này: Critical Strike đã có tới hơn 40 triệu lượt download trên toàn cầu.

Critical-Ops-image Critical Ops - game bắn súng trên di động nhận được đầu tư 4,5 triệu USD 1

Với khoản đầu tư khổng lồ này, đây sẽ là bước đi đầu tiên của NHN trong việc tiến đánh thị trường Game toàn cầu. Nó được kỳ vọng sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các Studio và các NPH game trên toàn thế giới: Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Đây cũng là động thái khôn ngoan của NHN trong bối cảnh các NPH lớn bắt đầu chú trọng hơn đến việc phát hành game toàn cầu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=y8IYjWJHcoQ” ]

Trailer của Critical Ops

Critical Ops được xây dựng với ý tưởng thuần Esports. Đây là sản phẩm game bắn súng đầu tiên trên di động được thiết kế riêng biệt cho Thể Thao Điện Tử. Nó thậm chí còn được so sánh là CS: GO trên di động với nhiều tính năng tương đồng, đặc biệt là tính năng mở case với phần thưởng hiếm (Knife)…

critical-ops_sc_4 Critical Ops - game bắn súng trên di động nhận được đầu tư 4,5 triệu USD 2

Trong tương lai không xa, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ những giải đấu Critical Ops tầm cỡ thế giới với phần thưởng nhiều triệu USD.

Game được cung cấp miễn phí trên cả 2 chợ ứng dụng, các bạn có thể download theo link phía dưới.

iOS: https://itunes.apple.com/sg/app/critical-ops/id1017717218?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.criticalforceentertainment.criticalops

[fresh_embepost pid=”377943″ ]

Đọc tiếp