Game4V
>>
Game mobile
>>
Cosmo Duel – con cưng thứ 2 của Gamevil và Kong Studios sắp sửa chào đời

Cosmo Duel – con cưng thứ 2 của Gamevil và Kong Studios sắp sửa chào đời

 | 22/06/2017 19:29

GAMEVIL và Kong Studios vừa công bố về thương vụ hợp tác tiếp theo cho một tựa game mobile mới mang tên Cosmo Duel.

gamevil-kong-studios Cosmo Duel – con cưng thứ 2 của Gamevil và Kong Studios sắp sửa chào đời 1

Đây là tựa game theo thể loại match-3 giải đố, điều đặc biệt ở đây là nó không chỉ sở hữu gameplay casual thông thường, mà còn kết hợp thêm yếu tố đấu trí theo thời gian thực. Đúng như tên gọi của nó, Cosmo Duel sẽ đem đến cho người chơi những trận đấu PvP căng não giữa những những người chơi vốn đam mê dòng game casual và cả những game thủ hardcore nghiện đua tranh bởi tính chiến thuật phong phú mà nó sở hữu. Đây có thể là sự kết hợp ăn ý thứ hai sau thành công của Dungeon Link – tựa game puzzle “vẽ đường cho hươu chạy” độc nhất vô nhị của GAMEVIL và Kong Studios.

gamevil-games Cosmo Duel – con cưng thứ 2 của Gamevil và Kong Studios sắp sửa chào đời 2

Cosmo Duel hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ cho dòng game giải đố vốn đã có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Hệ thống điều khiển đơn giản giúp người chơi dễ dàng tiếp cận gameplay, cộng với yếu tố chiến thuật đòi hỏi nhiều sự đầu tư khiến Cosmo Duel sẽ trở thành một tựa game “dễ chơi nhưng khó nhằn”, và mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Liệu Cosmo Duel có thể vượt qua vấn đề của nhiều đàn anh chiến thuật giải đố trước đây khi càng lên cao, yếu tố giải đố và chiến thuật càng trở nên lu mờ trước những chế độ auto hoàn toàn không đòi hỏi nhiều chất xám mà chỉ là đọ chỉ số đơn thuần?! Câu hỏi đó chỉ có thể chờ đến khi game ra mắt để game thủ trải nghiệm trả lời.

Dungeon Link kết hợp với siêu phẩm hoạt hình Adventure Time – dự án thành công của Kong Studios
Dungeon Link kết hợp với siêu phẩm hoạt hình Adventure Time – dự án thành công của Kong Studios

GAMEVIL đã có nhiều sản phẩm kết hợp với những nhà phát triển tài ba trên thế giới giúp mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi như Funflow, All-M, Flint, Dragonfly. Sau Dungeon Link với Kong Studios, chúng ta hãy cùng chờ xem đứa con thứ hai của họ có mang lại thành công tiếp theo cho GAMEVIL như người đàn anh của mình không nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Đọc tiếp