Game4V
>>
Game mobile
>>
Contra: Return, thêm một sản phẩm ‘đỉnh’ sắp chính thức ra mắt game thủ di động!

Contra: Return, thêm một sản phẩm ‘đỉnh’ sắp chính thức ra mắt game thủ di động!

 | 13/04/2017 20:33

Ngoài lối chơi hành động cổ điển, sức hấp dẫn của Contra: Return còn đến từ những màn thi đấu 3v3 khốc liệt đậm chất MOBA tân thời.

Theo như các thông tin cho biết, hãng Tencent đang gấp rút làm việc với Konami để phát hành phiên bản chính thức cho Contra: Return (魂斗罗: 归来 trong tiếng Trung) trong thời gian sớm nhất, và nhanh chóng mang sản phẩm cổ điển với lối chơi, đồ họa được cải tiến lên công phá các nền tảng di động.

Contra: Return Mobile Contra: Return, thêm một sản phẩm đỉnh sắp chính thức ra mắt game thủ di động! 1

Được biết, trò chơi đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi nó được công bố hồi năm ngoái, và hiện cũng đã mở cửa để cho các game thủ đăng ký thử nghiệm Open Beta trước từ bây giờ.

.

Contra là một trong những trò chơi đầu tiên của các game thủ trong thập niên 80, 90. Game nhanh chóng trở thành một cú hit để đời cho Konami khi đem lại cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ về lối chơi hành động dồn dập, hấp dẫn và yêu cầu kỷ năng cá nhân cực cao. Cho đến ngày nay, nó vẫn để lại những ảnh hưởng sâu sắc đến các tựa game hành động bắn súng tân thời.

30 năm sau khi thương hiệu ra đời, Konami đã bắt tay hợp tác với hãng Tencent của Trung Quốc để phát triển trò chơi Contra mới cho các thiết bị di động, nó không chỉ được tăng cường về mặt đồ hoạ, mà còn kết hợp rất nhiều lối chơi chính thống phổ biến trong thời hiện đại.

Contra: Return Mobile Contra: Return, thêm một sản phẩm đỉnh sắp chính thức ra mắt game thủ di động! 2

Trong sản phẩm Contra Mobile mới, cơ chế điều khiển cổ điển vẫn còn đó. Bao gồm di chuyển trái, di chuyển phải, nhảy lên/xuống và ngồi xổm, mà tùy theo tình huống người chơi có thể kiểm soát các nhân vật theo ý muốn.

Điểm khác biệt với phiên bản cũ là nó cung cấp thêm khả năng nhảy đôi – double jump và vừa ngồi xổm vừa dì chuyển, cũng như đem đến loạt đạn double rocker, cho phép nhắm mục tiêu và bắn hạ kẻ thù ở mọi góc độ ngay trong khi di chuyển.

Contra: Return Mobile Contra: Return, thêm một sản phẩm đỉnh sắp chính thức ra mắt game thủ di động! 3

Hầu hết các màn chơi cùng các trận đánh trùm đều được khôi phục trong Contra Mobile, song song với việc chỉnh sửa và bổ sung thêm nội dung cốt truyện. Bên cạnh đó, các tính năng gameplay tân thời cũng đã được thêm vào, bao gồm việc tinh chỉnh trang phục cho nhân vật và lựa chọn hàng loạt các loại vũ khí khác nhau để cung cấp cho người chơi những trải nghiệm phong phú hơn.

Contra: Return Mobile Contra: Return, thêm một sản phẩm đỉnh sắp chính thức ra mắt game thủ di động! 4

Bên cạnh mục chơi theo cốt truyện, tính năng quan trọng nhất của Contra: Return là những màn đọ súng PvP theo thời gian thực và các trận đấu 3v3 battle.

Ví dụ: trò chơi bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị trong các trận đọ súng trong các đấu trường Area, bao gồm những căn phòng có cách vật phẩm ẩn để gia tăng chỉ số, những món hàng tiếp tế cũng sẽ xuất hiện nhưng chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian hạn chế và các điểm bật nhảy để nhân vật di chuyển nhanh.

Contra: Return Mobile Contra: Return, thêm một sản phẩm đỉnh sắp chính thức ra mắt game thủ di động! 5

Tất cả những cải tiến này nhằm cung cấp cho người chơi những chiến lược mới và các tính năng phối hợp nhóm quen thuộc của thể loại MOBA trong một tựa game hành động cuộn cảnh cổ điển.

Được hỗ trợ bởi Konami và Tencent, với bộ khung kinh điển, kết hợp với các yếu tố gameplay tân thời, liệu Contra: Return Mobile có trở thành một cú hit thực sự? Hãy cùng Game4v đón chờ các tin tức mới về sản phẩm đầy hứa hẹn này nhé!

Bạn đọc quan tâm có thể thử đăng ký trải nghiệm game trước để nhận được các phần quà in-game hấp dẫn tại ĐÂY

Theo moboplay

Đọc tiếp