Game4V
>>
Game mobile
>>
Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta vào ngày 5/5

Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta vào ngày 5/5

 | 05/05/2017 10:22

Công Thành Tam Quốc
Công Thành Tam Quốc

Chiến thuật, SLG

Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi phiên bản Closed Beta của Công Thành Tam Quốc sẽ chính thức lên sóng vào lúc 10h00 ngày mai, 5/5/2017.

Quay ngược dòng lịch sử, những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật sẽ tha hồ được “tung hoành” trong chiến trường của riêng mình trong phiên bản Closed Beta của Công Thành Tam Quốc vào lúc 10h00 ngày mai, 5/5/2017.

cttq-chinh-thuc-cb-1 Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta vào ngày 5/5 1

Không để game thủ phải chờ lâu hơn nữa, Công Thành Tam Quốc sẽ cho ra mắt link tải để người chơi có thể nhanh chóng download game về máy và trải nghiệm trận chiến Tam Quốc một cách chân thực và khốc liệt nhất. Bên cạnh đó, game thủ hoàn toàn có thể truy cập vào địa chỉ fanpage (http://bit.ly/codecbcttq) để nhận ngay Giftcode, công cụ hỗ trợ đắc lực trên con đường chinh chiến sau này tại Công Thành Tam Quốc.

cttq-chinh-thuc-cb-2 Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta vào ngày 5/5 2

Và để tiếp lửa cho ngày Closed Beta thêm phần sôi động, Công Thành Tam Quốc sẽ mang đến sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên “Ngồi chơi xơi táo đỏ”. Đúng như tên gọi, ngay khi tham gia vào sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận được iPhone 7 Red vô cùng sành điệu và giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

cttq-chinh-thuc-cb-3 Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta vào ngày 5/5 3

Trước đó, Công Thành Tam Quốc đã được biết đến với tên gọi tựa game chiến thuật “chơi bằng não” vô cùng bá đạo được NPH Gamota tung ra trong tháng 5 này. Không đi theo “lối mòn” của các tựa game chiến thuật cũ rích đang dần nhàm chán, Công Thành Tam Quốc mang đến hệ thống bài binh bố trận hoàn toàn mới, phô diễn toàn bộ sức mạnh quân sự của mình. Giờ đây, game thủ sẽ được thỏa sức di chuyển, tập trung các đạo quân của mình vào những yếu điểm của đối phương, sử dụng các chiến thuật “dị” nhất để đoạt lấy chiến thắng.

cttq-chinh-thuc-cb-4 Công Thành Tam Quốc chính thức Closed Beta vào ngày 5/5 4

Như vậy, cuối cùng, game thủ đã có thể được sờ tận tay tựa game Công Thành Tam Quốc sau nhiều ngày mong đợi. Ngay bây giờ, những cuộc chiến sẽ chính thức khai nổ châm ngòi cho công cuộc “săn tìm” ngai vàng bá chủ tại Công Thành Tam Quốc.

Game thủ quan tâm tới Công Thành Tam Quốc có thể theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/

Link tải iOS: https://aff.gamota.com/?id=231

Link tải Android: http://bit.ly/2pbndk7

Đọc tiếp