Game4V
>>
Game mobile
>>
Cộng đồng Ỷ Thiên 3D nở rộ trào lưu chơi game bằng… TV

Cộng đồng Ỷ Thiên 3D nở rộ trào lưu chơi game bằng… TV

 | 26/04/2017 21:10

Ỷ Thiên 3D

Ỷ Thiên 3D

NPH: Gamota
OB: 06/09/2016
7.8 point 31 vote

Là một cộng đồng luôn có những hoạt động và phát kiến mới lạ, cộng đồng Ỷ Thiên 3D thời gian qua bỗng nổi lên phong trào chơi game bằng màn hình TV.

Dù là một công cụ tiện lợi và nhiều tính năng, thế nhưng những chiếc điện thoại thông minh lại bị hạn chế rất nhiều bởi chính đặc thù cấu tạo của chúng. Việc chơi game trên các chiếc điện thoại thường khiến nhiều game thủ cảm thấy không được thỏa mãn bởi màn hình quá bé.  Hiểu rõ được hạn chế đó, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D đã nảy ra một phương pháp chơi game mới và nhanh chóng, nó đã trở thành một trào lưu trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D.

yt3d-choi-game-bang-tv-1 Cộng đồng Ỷ Thiên 3D nở rộ trào lưu chơi game bằng… TV 1

Được xây dựng trên nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era vô cùng chau chuốt, chi tiết và có chiều sâu, các trận PK tại Ỷ Thiên 3D thường diễn ra với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Việc không thể nắm bắt kịp diễn biến trận đấu do giới hạn nhỏ bé của chiếc màn hình điện thoại sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của game thủ. Hiểu rõ điều đó, một số game thủ Ỷ Thiên 3D đã sử dụng một phương pháp cao cấp hơn đó chính là đồng bộ màn hình điện thoại với màn hình TV, biến TV trở thành một chiếc điện thoại chơi game cỡ bự.

yt3d-choi-game-bang-tv-2 Cộng đồng Ỷ Thiên 3D nở rộ trào lưu chơi game bằng… TV 2 yt3d-choi-game-bang-tv-3 Cộng đồng Ỷ Thiên 3D nở rộ trào lưu chơi game bằng… TV 3

Với sự phát triển của những chiếc điện thoại thông minh, không thiếu những cách để hô biến chiếc điện thoại thành TV như vậy. Cách thường thấy nhất là game thủ sẽ sử dụng một chiếc Smart TV đời mới có tích hợp sẵn ứng dụng đồng bộ với điện thoại. Bằng cách này, game thủ thực tế vẫn chơi game trên chiếc điện thoại của mình, chỉ khác là giờ chiếc điện thoại sẽ nắm nhiệm vụ của một chiếc tay cầm chơi game.

Game thủ có sử dụng Android TV Box và tay cầm ngoài để chơi game trên TV
Game thủ có sử dụng Android TV Box và tay cầm ngoài để chơi game trên TV
Hoặc sử dụng bộ giả lập để chơi game trên máy tính với màn hình cỡ lớn
Hoặc sử dụng bộ giả lập để chơi game trên máy tính với màn hình cỡ lớn

Nhờ phương pháp chơi game dị mà lại hay của mình, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D đã khơi mào ra một phương pháp chơi game độc nhất vô nhị chẳng đâu có. Bằng việc vận dụng linh hoạt những phương pháp đơn giản, game thủ Ỷ Thiên 3D đã lại một lần nữa tạo nên một trào lưu mới khiến cộng đồng xôn xao. Còn gì thú vị hơn khi theo dõi những trận PK nảy lửa ngay trên màn hình TV?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d