Game4V
>>
Game mobile
>>
Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9

Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9

 | 20/09/2018 14:30

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Giải đấu hàng tuần Weekly Tournament với phần thưởng giá trị là kim cương và vật phẩm ingame dành cho xạ thủ ROS mobile server Asia phiên bản V2 vào 19h tối thứ 5.

1 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9 1

Giải đấu ROSM Weekly Tournament V2 định kỳ 19h tối thứ 5 hàng tuần được cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình với hình thức solo, không cần đăng ký trước và quà tặng kim cương, items ingame hấp dẫn cho top 5 bảng xếp hạng. Chiến binh đón xem và nhanh tay tham gia cuộc chiến sinh tồn 19h tối ngày 20/9 để nhận những phần quà giá trị.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại cuộc chiến sinh tồn khốc liệt vào tuần trước 13/9

 

Trận đấu đầu tiên là cuộc chiến kịch tính bên trong khu vực Bitter Lake khi tất cả người chơi còn sống sót đều là những tay to và có cho mình nhiều điểm hạ gục như DrT.ThếGaming với 4 kills hay AnhTraiNuoi và NoName đều có cho mình 5 điểm hạ gục . AnhTraiNuoi là người đầu tiên nằm xuống sau khi bị IdolDángĐời sử dụng xe Truck hạ gục, tiếp ngay sau đó là tình huống tap QBU88 vô cùng chính xác của DrT.ThếGaming lấy cho mình cái mạng của NoName. Tuy nhiên với việc quá yếu máu và không còn xe dự phòng, DrT.ThếGaming phải nằm xuống đáng tiếc khi IdolDángĐời sử dụng xe Truck hạ gục anh ta và lấy top 1 cho mình.

2 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9 2

3 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9 3

Chiến thắng ở trận đấu thứ hai là OVN.Ichym với sự xuất sắc của mình bên trong vòng bo cuối cùng. Thu về khu vực sườn núi bên cạnh Observatory, đây là một địa hình được đánh giá khá hiểm trở và gập gềnh, điều đó khiến chiến thuật sử dụng xe không phát huy được tác dụng và các trận chiến khốc liệt hơn. Hạ gục HoaShowbiz từ khu vực rìa bo, tiếp theo sử dụng xe và chiếm cho mình ngọn đồi, OVN.IChym dễ dàng hạ gục đc UFO.Shanks khi đứng từ trên bắn xuống là có lợi hơn rất nhiều. OVN.Ichym chiến thành map đấu thứ hai với

4 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9 4

5 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9 5

Trận đấu cuối cùng là sân khấu dành riêng cho INU khi anh có cho mình đến 10 điểm hạ gục và thật sự làm chủ vòng bo. Thu về khu vực phía trên Defense Fort, INU tỏ ra mình là một người có kỹ năng cá nhân cực kỳ tốt khi anh với lối chơi hổ báo, liên tục chủ động tìm đối phương và lấy lợi thế cho mình. Sử dụng xe để làm lá chắn, sau đó đổi ghế xuống hàng sau để có thể bắn đối thủ. Một lối chơi cực kỳ thông mình đã giúp Inu.Neko chiến thắng map đấu cuối cùng của Weekly Tournament tuần này

6 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9 6

7 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament 19h ngày 20/9 7

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Các trận chiến sinh tồn hấp dẫn nhất vào tối thứ 5 hàng tuần đang chờ các bạn. Chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối ngày 20/9 để có cơ hội sở hữu thật nhiều kim cương và item ingame giá trị nhé.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp