Game4V
>>
Game mobile
>>
Cộng đồng game thủ Tây Du Giáng Ma đã sẵn sàng ‘công phá’ máy chủ mới

Cộng đồng game thủ Tây Du Giáng Ma đã sẵn sàng ‘công phá’ máy chủ mới

 | 09/10/2014 14:36

Máy chủ mới của Tây Du Giáng Ma (http://tdgm.mobi/) mang tên Thần Long sẽ chính thức khai mở vào ngày 10/10 tới, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hoạt động trong game của nhiều game thủ.

Theo thông tin mà NPH chia sẻ cho trang tin game Game4V thì hiện nay, cộng đồng game thủ Tây Du Giáng Ma đã có được số lượng lớn người chơi trung thành và khá ổn định. Chính vì vậy, việc “phục vụ” cho“các thượng đế” cảm thấy hài lòng nhất chính là phương châm của BQT Tây Du Giáng Ma. Theo nguyện vọng của một lượng lớn game thủ, Tây Du Giáng Ma quyết định sẽ khai mở máy chủ Thần Long với nhiều hoạt động tích cực và sôi nổi.

Máy chủ mới Thần Long khai mở ngày 10/10
Máy chủ mới Thần Long khai mở ngày 10/10

Khi tham gia chơi tại máy chủ mới, người chơi sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thường kỳ như: Đông Hải Tầm Bảo, Bồng Lai Tiên Đảo, Đại Náo Bàn Đào Hội,  Triệu Hoán Nhận Hồn Phách, Thăng Cấp Trang Bị Nhận Quà, Vượt Ải Nhận Túi Càn Khôn, Vượt Ải Nhận Nguyên Liệu Thăng Cấp…

Hoạt động thường kỳ “đại náo bàn đào hội”
Hoạt động thường kỳ “đại náo bàn đào hội”

Bên cạnh đó còn có một số hoạt động thiết thực, hỗ trợ game thủ chơi game nhân dịp chào mừng Thần Long như: Điểm danh nhận quà, Đua Top Phong Thần nhận Di Lặc, Đệ Nhất Tiên Minh, Cả Nhà Cùng Vui, Trời Ban Túi Càn Khôn… với nhiều phần quà có giá trị lớn trong game.

Đua top nhận quà tại máy chủ Thần Long
Đua top nhận quà tại máy chủ Thần Long

Với những cách thức tham gia hoạt động như trên, người chơi hoàn toàn yên tâm trải nghiệm game một cách thoải mái và thư giãn nhất. Ngoài việc được  “PK đã tay” thì người chơi còn được nhận những phần quà tặng có giá trị lớn như Thần Tiên, KNB và vô số vật phẩm quý hiếm khác. Những thông tin nóng hổi nhất về máy chủ Thần Long và chi tiết về hoạt động sẽ được BQT cập nhật liên tục tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

 

Đọc tiếp