Game4V
>>
Game mobile
>>
Cộng đồng game thủ dậy sóng với Âm Thầm Bên Em phiên bản One Piece

Cộng đồng game thủ dậy sóng với Âm Thầm Bên Em phiên bản One Piece

 | 26/02/2016 16:47

Hải Tặc Bóng Đêm

Bản cover Âm Thầm Bên Em phiên bản One Piece đang tạo ra cơn sốt lớn trong cộng đồng game thủ.

Vừa qua, trên các phương tiện truyền thông đã xuất hiện thông tin về một tựa game mobile online mang đề tài bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece có tên Hải Tặc Bóng Đêm. Mặc dù cho tới thời điểm hiện tại chưa có bất cứ NPH Việt nào lên tiếng xác nhận cũng như cung cấp thông tin, hình ảnh chính thức của tựa game nhưng trên mạng xã hội Facebook đã có không ít hội nhóm được lập lên nhằm trao đổi và ngóng đợi ngày Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt.

âm thầm bên em

Hơn nữa, cách đây không lâu như để hâm nóng và chuẩn bị cho sự kiện Hải Tặc Bóng Đêm ra mắt, NPH tựa game đã tung ra một nhạc phẩm mang tên Lặng Thầm Luffy. Được biết, đây là bản cover của ca khúc đình đám Âm Thầm Bên Em được nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP tung ra vào năm 2015.

âm thầm bên em

Quay lại với Lặng Thầm Luffy, đây không chỉ là một nhạc phẩm sở hữu giai điệu du dương, nhẹ nhàng, chứa chan tình cảm mà qua đó người nghe còn cảm nhận được một ý chí kiên cường, bất khuất cùng niềm đam mê khám phá đại dương bao la, vô tận. Ngoài ra, trong bản cover cũng xuất hiện những hình ảnh quen thuộc trong bộ truyện tranh One Piece khiến nhạc phẩm Lặng Thầm Luffy làm nức lòng không ít fan hâm mộ Vua Hải Tặc.

[mecloud]TdC4GwLly5[/mecloud]

Bản cover Lặng Thầm Luffy

Trước phiên bản cover đầy cá tính này, cộng đồng game thủ đã được một phen vô cùng chao đảo khi liên tục có những bình luận xuất hiện xoay quanh Lặng Thầm Luffy. Nhiều game thủ tỏ ra ngóng đợi bản full của ca khúc cũng như ngày Hải Tặc Bóng Đêm chính thức ra mắt. Hơn nữa, còn có game thủ nhở vả tìm bản mp3 hay trực tiếp share ca khúc trên dòng thời gian của chính mình.

âm thầm bên em 1

game mobile

Với sức hấp dẫn và cuốn hút mà Lặng Thầm Luffy đã làm được, rất có thể tại thời điểm Hải Tặc Bóng Đêm ra mắt đây sẽ trở thành một cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ Việt. Hy vọng NPH tựa game sẽ sớm hé lộ những hình ảnh ingame chất lượng để chứng tỏ Hải Tặc Bóng Đêm xứng đáng với sự kỳ vọng của game thủ.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”324454″ ]

Đọc tiếp