Game4V
>>
Game mobile
>>
Cộng đồng CFL khao khát sở hữu set Noble Dragon quý tộc

Cộng đồng CFL khao khát sở hữu set Noble Dragon quý tộc

 | 11/01/2018 14:18

Hãy cùng đến với sức mạnh của set vũ khí Noble Dragon: M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon và B.C Axe Noble Dragon đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hiện nay.

Bộ ba vũ khí này xạ thủ có thể sở hữu thông qua Vòng Quay VIP tháng 1. Trong khi đó, với AK47-Noble Dragon và Barrett-Noble Dragon các bạn có thể sở hữu thông qua sự kiện đổi súng mà NPH VNG vừa tung ra mới đây.

1 Cộng đồng CFL khao khát sở hữu set Noble Dragon quý tộc 1

Tìm hiểu thêm sức mạnh của set vũ khí này thông qua clip trải nghiệm trên chiến trường CrossFire Legends của Youtube loc bignose.

 

Với set vũ khí M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon và B.C Axe Noble Dragon, thì khi đặt cả ba vào túi đồ chúng ta có thể kích hoạt hiệu ứng “ Giảm hiệu quả bom khói”.  Về ngoài hình, cả ba vũ khí này đều toát lên vẻ đẹp quý tộc của mình qua sắc vàng kim loại phối hợp với bạc ánh kim cùng với những viên hồng ngọc đính trên thân súng.

2 Cộng đồng CFL khao khát sở hữu set Noble Dragon quý tộc 2 3 Cộng đồng CFL khao khát sở hữu set Noble Dragon quý tộc 3 4 Cộng đồng CFL khao khát sở hữu set Noble Dragon quý tộc 4

Trong chiến đấu, M4A1-Noble Dragon có sức mạnh rất đáng gờm với chỉ số vượt trội so với Royal Dragon. Đồng thời so với các khẩu M4A1 VIP khác thì M4A1-Noble Dragon cũng không hề tỏ ra thua kém. Thậm chí khẩu súng này còn có các hiệu ứng cộng thêm như tăng EXP, GP nhận được sau chiến đấu, tăng tốc độ thay đạn.

5 Cộng đồng CFL khao khát sở hữu set Noble Dragon quý tộc 5

Xạ thủ đã sở hữu bộ vũ khí mang đẳng cấp quý tộc này chưa! Hiện tại M4A1-Noble Dragon, Mauser-Noble Dragon và B.C Axe Noble Dragon đang chờ các bạn ở Vòng quay VIP tháng 1 để thể hiện mình trong chiến trường Crossfire Legends nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

 

Đọc tiếp