Game4V
>>
Game mobile
>>
Cộng đồng Au Mobile ‘dậy sóng’ vì kết quả thi Miss

Cộng đồng Au Mobile ‘dậy sóng’ vì kết quả thi Miss

 | 09/10/2015 10:02

Au Mobile

Nhiều game thủ trong cộng đồng Au Mobile (http://aum.vn) không đồng tình với chiến thắng của Ngọc Linh, dù cô bạn đã có những phần thể hiện tốt trong suốt cuộc thi.

Kết quả cuộc thi Miss Au Mobile 2015 mùa đầu tiên vừa được công bố với chiến thắng thuộc về Lương Thùy Ngọc Linh – cô bạn xinh đẹp và tài năng đến từ Đan Phượng, Hà Nội. Danh hiệu Miss Khả Ái và Miss Phong Cách lần lượt thuộc về Nguyễn Thị Thanh Mai và Lê Ngô Bích Trâm.

Miss Au Mobile Cộng đồng Au Mobile dậy sóng vì kết quả thi Miss 1
Top 3 chung cuộc của Miss Au Mobile

Chiến thắng của Ngọc Linh không quá bất ngờ nhưng vẫn gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Không ít game thủ tỏ ra không đồng tình khi chê Miss không có gì nổi bật, thậm chí không xinh bằng 2 Á khôi còn lại.

Game thủ với nick name Jr. Hoàng Nguyễn bày tỏ ý kiến: “Trong Hội chơi Au đầy người đẹp hơn, nhìn kết quả mà bất ngờ”.

Game thủ Vy Dương cho rằng: “Miss Au sao không đẹp bằng Miss Khả Ái nữa”.

Au Mobile Cộng đồng Au Mobile dậy sóng vì kết quả thi Miss 2
“Gạch đá” của cộng đồng dành cho Miss Au Mobile

Không “buông tha” cho Miss Khả Ái và Miss Phong Cách, cộng đồng Au Mobile cũng liên tục có những bình luận trái chiều khi người tiếc nuối cho thí sinh, người lại phản đối bằng cách…tố Miss Khả Ái “xấu tính”. Những tranh cãi này xuất hiện dày đặc cả trên fanpage Au Mobile lẫn trong Group chơi Au, thậm chí cả trên những dòng trạng thái ở facebook cá nhân của game thủ.

Miss Cộng đồng Au Mobile dậy sóng vì kết quả thi Miss 3
Cộng đồng thi nhau…tố Miss Khả Ái “xấu tính”

Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng Au Mobile đều đồng tình với kết quả cuối cùng. Rất nhiều ý kiến khen Ngọc Linh xinh đẹp, thân thiện, hội tụ đầy đủ những yếu tố của một Miss. Giải Miss Khả Ái và Miss Phong Cách cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

audition Cộng đồng Au Mobile dậy sóng vì kết quả thi Miss 4
Dù thế nào, kết quả của Miss Au Mobile cũng đã làm hài lòng phần đông game thủ

Ngọc Linh – Miss Au Mobile, đại diện cho các thí sinh chia sẻ: “Sau mỗi cuộc thi, điều quan trọng không phải là ta đạt được giải thưởng gì mà với Linh điều quan trọng hơn cả là ta ở vị trí nào trong mắt mọi người! Linh biết có rất nhiều ý kiến trái chiều khi kết quả cuộc thi được công bố. Cả Linh và 2 bạn trong Top 3 với mỗi người sẽ có mỗi cái nhìn khác nhau. Bản thân Linh khi đạt được danh hiệu cao nhất này cũng hiểu rõ sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách để không chỉ chiến thắng trong cuộc thi mà còn để mọi người nhìn nhận Linh là một Miss Au thật sự. Linh rất mong nhận được sự đón nhận và ủng hộ của mọi người để Linh tự tin hơn trong bước đường sắp tới!

Trang chủ: http://aumobile.vnhttp://aum.vn

Fanpage: http://facebook.com/aum.vn

[fresh_embepost pid=”264207″ ]

Đọc tiếp