Game4V
>>
Game mobile
>>
Cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ quay trở lại làng game Việt với những hình ảnh đẹp mắt của VLTK 2 Mobile

Cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ quay trở lại làng game Việt với những hình ảnh đẹp mắt của VLTK 2 Mobile

 | 15/05/2018 01:01

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Dù đã ra mắt khá nhiều đợt thử nghiệm tại Trung Quốc, VLTK 2 Mobile vẫn chưa một lần định ngày ra mắt chính thức với gamer.

Khoảng cuối năm ngoái trở lại đây, những game thủ Việt là fan của VLTK hay VLTKm luôn thấp thỏm đứng ngồi không yên với những thông tin về phiên bản di động thứ hai của series Võ Lâm Truyền Kỳ.

Từ thông tin mở server thử nghiệm, ra trailer mới, xuất hiện trang chủ, tin về VLTK 2 Mobile là những tin tức nửa mơ hồ nửa thật và chưa hề có một điều gì chắc chắn cho game thủ Việt.

ag-1 Cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ quay trở lại làng game Việt với những hình ảnh đẹp mắt của VLTK 2 Mobile 2

Cũng vì thế mà không ít người chơi chỉ có thể ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của tựa game này qua những thông tin ít ỏi về gameplay, hình ảnh rò rỉ… nhưng một điều chắc chắn là VLTK 2 Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam tuy nhiên lại không phải trong một tương lai gần.

Game thủ là những người có thể biết rất rõ thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ chưa từng hết hot trong vòng 10 năm trở lại đây và chắc chắn rằng những sản phẩm chính gốc từ thương hiệu này sẽ nhận được sự cạnh tranh lớn đến nhường nào từ các NPH với nhau. Và trong thời gian chờ đợi, game thủ chỉ có thể ngắm nhìn VLTK 2 Mobile qua những hình ảnh nhỏ giọt đến từ NSX

ag-2 Cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ quay trở lại làng game Việt với những hình ảnh đẹp mắt của VLTK 2 Mobile 4

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn kế thừa những tính năng hấp dẫn cuốn hút fan VLTK như bát đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc như chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Boss Hoàng Kim….

ag-3 Cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ quay trở lại làng game Việt với những hình ảnh đẹp mắt của VLTK 2 Mobile 5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lấy bối cảnh thời Nam Tống, giang hồ giao tranh, thế nước suy tàn, tuyệt thế thần binh “Trầm Lư Kiếm” tái xuất giang hồ làm dấy nên cơn phong ba gió tanh mưa máu. Một đôi nam nữ giang hồ cũng bị cuốn vào cuộc chiến này, một đoạn kiếm hiệp tình duyên được mở ra, đây cũng chính là mở đầu của game. Các game thủ sẽ bắt đầu game bằng việc đóng vai những thiếu hiệp vì bị đoạt mất người yêu mà xông pha nơi giang hồ nhằm tìm lại mối tình của đời mình. Giao diện đẹp mắt, màu sắc lung linh, cộng thêm nhạc nền được hòa âm phối khí công phu, sẽ nhanh chóng đưa người chơi chìm đắm vào thế giới của game.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://jxqy2.qq.com/

Đọc tiếp