Game4V
>>
Game mobile
>>
‘Con gái à! hãy tìm một người nạp thẻ game cho mình như thế này…’

‘Con gái à! hãy tìm một người nạp thẻ game cho mình như thế này…’

 | 29/12/2016 13:54

Tâm sự của một bạn nam khi bị người yêu ‘bắt’ phải chơi Ngôi Sao Thời Trang, thay vì từ chối thẳng thừng, anh chàng này đã cố gắng học chơi và nhẫn nhịn để tham gia cùng. Nhưng ấn tượng hơn cả chính là câu nói rất đàn ông và rất Soái Ca: “Chỉ cần người yêu vui thôi là chơi hết ấy.”

Ngôi Sao Thời Trang là game hướng vào các đối tượng là các bạn gái. Con gái thì luôn luôn thích ăn mặc và mix đồ, đặc biệt là trong thời buổi hiện đại, cho nên cũng chẳng có gì lạ khi sản phẩm này quá sức hot và hút hồn rất nhiều cô nàng tham gia game. Thành thật mà nói, khá nhiều bạn trai cũng tham gia chơi sản phẩm này nhưng phần còn lại hầu hết đều nói rằng nó chẳng có tí thú vị nào và thậm chí chẳng thèm để ý đến (như mình chẳng hạn). Tuy nhiên, sau tâm sự của anh chàng mà chúng tôi nói dưới đây, có thể các bạn nam (và chính tôi) sẽ phải nghĩ lại mọi thứ. Mình không nhất thiết phải thấy hay, nhưng có thể sẽ cần phải hi sinh cho người yêu của mình một chút. Có mất gì đâu!

13015235_1221513364540400_8795066069041321775_n Con gái à! hãy tìm một người nạp thẻ game cho mình như thế này... 1

Anh bạn Vũ Trường Đăng thay vì phàn nàn như rất rất nhiều các anh chàng khác khi được người yêu mình nhờ (à thực tế là bắt) chơi Ngôi Sao Thời Trang, Đăng quyết định sẽ giúp người yêu mình, thậm chí là học chơi luôn cho dù còn phải làm đủ mọi trò theo ý đồ của cô nàng để nhận thêm được tim, hay có thể…  may mắn hơn khi ngồi trong nhà vệ sinh cả tiếng đồng hồ.

Điểm ra nhưng việc mà Đăng phải làm theo lời người yêu mới thấy anh chàng này thực sự nhẫn nhịn tới mức nào từ việc: Nạp Card cho người yêu, thậm chí còn bị người yêu lén đi nạp, rồi phải quay event trong nhà vệ sinh để… tránh đen, treo nick Auto Click cứ 3 phút một lần tranh thủ mở quà, rồi đi ải, rồi lấy tim, lại còn phải mặc đồ cho… búp bê và online đúng giờ… cùng rất nhiều việc khác.

Đương nhiên là với việc bị bắt chơi một trò mình không thích, không muốn nói là “gay”, Đăng cũng có những khó chịu nhất định. Tuy nhiên, để làm người yêu mình vui, anh hoàn toàn chấp nhận điều đó, cho dù vẫn phải trốn 1 mình để không bị người khác nhìn thấy. Điều anh chỉ phàn nàn duy nhất là hạn chế nạp Card thôi không lại cháy túi.

Cô gái được nhắc đến trong câu chuyện của anh chàng, hay chính là người yêu của anh cũng đã trực tiếp lên tâm sự với mọi người và đang nhận được những lời khen ngợi rất nhiều về người yêu mình từ các bạn nữ (Thậm chí từ các bạn nam) khác:

13061922_1221513367873733_3273623765420215584_n Con gái à! hãy tìm một người nạp thẻ game cho mình như thế này... 2

Screenshot_3 Con gái à! hãy tìm một người nạp thẻ game cho mình như thế này... 3 Screenshot_4 Con gái à! hãy tìm một người nạp thẻ game cho mình như thế này... 4 Screenshot_5 Con gái à! hãy tìm một người nạp thẻ game cho mình như thế này... 5

Xem ra Soái Ca không chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà chỉ đơn giản là những hành động vô cùng đáng yêu vì người yêu mình. Nếu các bạn nam vẫn đang phân vân tự hỏi tại sao lại thế này, tại sao lại thế kia, hãy thử một lần tán tỉnh hoặc chiều người yêu mình theo kiểu này xem. Biết đâu hiệu quả lại vô cùng bất ngờ.

[fresh_embepost pid=”344785″ ]

Đọc tiếp