Game4V
>>
Game mobile
>>
Combat Squad – “phiên bản mobile của CS:O” đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

Combat Squad – “phiên bản mobile của CS:O” đã chính thức mở cửa tại Việt Nam

 | 22/06/2017 19:26

Combat Squad – Một tựa game FPS có lối chơi khá dị khi bạn có thể điều khiển 1 lúc 5 nhân vật đã chính thức mở tải tại Việt Nam


Combat Squad là tựa game FPS thể loại đấu mạng được phát hành bởi A-33 Studio, NPH từng làm nên tên tuổi cho Counter-Strike Online. Chính vì thế lối chơi cùng đồ họa cũng mang một chút hơi hướng của CS: Online. Được trợ lực bởi quái vật đồ họa Unreal Engine 4 nên Combat Squad đảm bảo chất lượng đồ họa 3D hoàn hảo ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

6 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 1
Sau một thời gian thử nghiệm khá thành công tại Singapore, mới đấy trên fanpage của Combat Squad công bố các game thủ tại Việt Nam đã có thể tải game và trải nghiệm chúng một cách trọn vẹn. Hiện tại Combat Squad mới chỉ cho phép người dùng tại khu vực SEA tải về. Trong tương lại, tựa game sẽ được phát hành trên toàn thế giới.

Thông báo trên fanpage của Combat Squad
Thông báo trên fanpage của Combat Squad

Nói về Combat Squad, đây là một tựa game nhập vai FPS có lối chơi khác hoàn toàn với những tựa game FPS hiện hành. Vẫn là một đội hình 5 người nhưng người chơi có thể điều khiển cả 5 thành viên đó.Với tính năng Drive-in và Drive-out cho phép người chơi có thể tự do lựa trong 1 trong 5 nhân vật trong trận đấu bên phe bạn và trực tiếp điều khiển, khi đấy 4 nhân vật còn lại sẽ di chuyển theo bạn và hỗ trợ cho bạn. Khi nhân vật của mình bị hạ gục người chơi có thể chuyển sang các nhân vật còn lại và tiếp tục trận chiến.

Điều khiển 1 lúc 5 nhân vật
Điều khiển 1 lúc 5 nhân vật
Lựa chọn hướng cover cho các nhân vật còn lại
Lựa chọn hướng cover cho các nhân vật còn lại

Là một game mang đậm chất FPS nên Combat Squad tập trung vào những trận đấu PVP 1vs 1 hay 5vs 5 ở các thể loại đặt bom, đấu đối hay zombie,….. Có thể nói với lối chơi khá đặc biệt này, người chơi cần một chút thời gian làm quen mới có thể trải nghiệm game một cách hoàn chỉnh.

01 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 5
1 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 6
4 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 7

Ngoài những nhân vật có sẵn, người chơi có thể mua thêm những nhân vật cùng rất nhiều thể loại súng ống khác trong shop hoặc mở hòm. Bản đồ, vũ khí hay đồ họa sắc nét đều mang nét tương đồng từ người đàn anh CS:Online chính vì thế người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc khi chơi Combat Squad. Với lối chơi đặc biệt nà y, Combat Squad không quá chú trọng đến chiến thuật mà tập trung phần nhiều vào các pha đọ súng đối đầu trực tiếp. Vì thế không phải game thủ nào cũng có thể chơi được tựa game này nhưng nhìn chung đây mà một game FPS khá thú vị.

8 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 8
02 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 9

03 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 10
04 Combat Squad - phiên bản mobile của CS:O đã chính thức mở cửa tại Việt Nam 11

Facebook: https://www.facebook.com/a33studio/
Official Homepage: http://cspw.a33studio.com/index.html
iOS: https://goo.gl/DgdhnG
Android: https://goo.gl/R4BMn4

Đọc tiếp