Game4V
>>
Game mobile
>>
Com2uS – Activision bắt tay phát triển siêu phẩm Skylanders trên di động

Com2uS – Activision bắt tay phát triển siêu phẩm Skylanders trên di động

 | 17/02/2017 08:26

Vừa qua, nhà phát hành game di động xứ Hàn Com2uS đã công bố việc hợp tác cùng Activision – cha đẻ Call of Duty để cho ra mắt dự án Skylanders Mobile – sản phẩm di động được cấp phép bản quyền dựa trên series Skylanders đình đám.

skylanders-3 Com2uS – Activision bắt tay phát triển siêu phẩm Skylanders trên di động 1

Skylanders, siêu phẩm khai thác thể loại Toys-to-life kết hợp giữa game và đồ chơi, đã đạt được doanh thu hơn 3,5 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu, và bán được hơn 300 triệu mô hình nhân vật, trở thành thương hiệu game console lớn thứ 11 trên thế giới. Gần đây, Skylanders đã được sản xuất thành hoạt hình thông qua Netflix, một dịch vụ phát sóng online, và đang được chào đón trên toàn thế giới.

skylanders-2 Com2uS – Activision bắt tay phát triển siêu phẩm Skylanders trên di động 2

Thông qua hợp đồng lần này, Activision sẽ cung cấp sở hữu trí tuệ của tựa game đình đám này và Com2uS sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp dịch vụ mobile game ra toàn thế giới. Mục tiêu chung của hai ông lớn này là hợp tác để phát triển game có chất lượng cao nhất và cung cấp dịch vụ thành công trên toàn cầu, cũng như tạo ra sức cạnh tranh lớn mạnh không gì sánh được.

skylanders Com2uS – Activision bắt tay phát triển siêu phẩm Skylanders trên di động 3

com2us-activision Com2uS – Activision bắt tay phát triển siêu phẩm Skylanders trên di động 4

Mặt khác, Com2uS dự kiến sẽ mở rộng Sở hữu Trí tuệ toàn cầu với nhiều dòng game, bao gồm Summoners War sang thể loại MMORPG, một tựa game đã có chỗ đứng trong thể loại RPG, khiến tựa game đỉnh cao này được chào đón hơn nữa.

Com2uS sẽ phát triển Skylanders theo hướng RPG (game nhập vai) với lối chơi theo lượt thời gian thực. Nhờ công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc ngày nay, người dùng sẽ có thể tận mắt chứng kiến thế giới 3D vô cùng sinh động được hình thành trong Skylanders Mobile. Dự kiến sẽ cho ra mắt game trên toàn cầu vào nửa đầu năm 2018.

Đọc tiếp