Game4V
>>
Game mobile
>>
Code: Live – Game sinh tồn đích thực, bắn súng, craft đồ, xây nhà, chống zombie… đóng nhãn Tencent

Code: Live – Game sinh tồn đích thực, bắn súng, craft đồ, xây nhà, chống zombie… đóng nhãn Tencent

 | 26/03/2019 04:20

Code: Live
Code: Live

Sinh Tồn

Theo như nhà phát triển cho biết thì Code: Live sẽ là tựa game kết hợp tất cả những điểm mạnh của dòng game bắn súng sinh tồn hiện nay

.

Trailer Code: Live

Code: Live là đầu game của Tencent mới được giới thiệu đến cộng đồng fan game sinh tồn với điểm sáng đầu tiên là cùng nhà phát triển PUBG Mobile – Lightspeed Studio. Mặc dù Lightspeed Studio không phải là NSX duy nhất cho siêu phẩm PUBG Mobile nhưng chừng ấy là đủ để chúng ta có thể trông chờ về chất lượng của Code: Live.

hgnbhnb Code: Live - Game sinh tồn đích thực, bắn súng, craft đồ, xây nhà, chống zombie... đóng nhãn Tencent 1

Theo như những mô tả ban đầu, Code: Live vẫn được lấy cảm hứng từ đề tài sinh tồn Zombie quen thuộc, người chơi sẽ được nhập vai vào một thế giới ảo cực rộng lớn. Nghe có vẻ Code: Live sẽ giống với Life After nhưng nhà sản xuất cũng khẳng định rằng trò chơi sẽ là một phiên bản nhiều hơn thế khi cho phép game thủ tương tác với tất cả những gì xung quanh người chơi.

hgnbhnb Code: Live - Game sinh tồn đích thực, bắn súng, craft đồ, xây nhà, chống zombie... đóng nhãn Tencent 2 hgnbhnb Code: Live - Game sinh tồn đích thực, bắn súng, craft đồ, xây nhà, chống zombie... đóng nhãn Tencent 3

Đó là các trải nghiệm cắm trại, leo núi, săn bắn, câu cá, chèo thuyền và đi tới bất cứ vùng đất nằm rải rác trên bản đồ để sinh sống. Nhìn chung, game thủ sẽ sống trong một thế giới mở, ít bị ràng buộc bởi bản đồ giới hạn hơn.

hgnbhnb Code: Live - Game sinh tồn đích thực, bắn súng, craft đồ, xây nhà, chống zombie... đóng nhãn Tencent 4

Không dừng lại ở đó, Code: Live khẳng định sẽ là trò chơi đầu tiên tạo một thế giới ảo chi tiết, các hiệu ứng vật lý trọng lực, đốt cháy, dẫn điện tương đồng với thế giới thực. Người chơi có thể tự xây dựng khu căn cứ cho riêng mình, co-op cùng với những người cùng chơi để tự tạo dựng thế lực chống chọi với thiên nhiên và cả những người chơi kẻ thù.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ tiếng Trung:

https://soc.qq.com

Group Việt Nam:

https://www.facebook.com/groups/307333386601851/