Game4V
>>
Game mobile
>>
‘Cô nàng’ Angry Birds Stella gây bão, cán mốc 30 triệu lượt tải

‘Cô nàng’ Angry Birds Stella gây bão, cán mốc 30 triệu lượt tải

 | 08/05/2015 10:29

Thời đại game chỉ dành cho nam giới đã xa dần, đã đến lúc các game “nữ tính” lên ngôi, đơn cử như thành công của Candy Crush và giờ là cô nàng Angry Birds Stella.

Angry Birds Stella là hậu bản ăn theo thương hiệu đình đám số một làng game di động: Angry Birds. Mặc dù tuổi đời con non trẻ nhưng sản phẩm mới của Rovio đang dần từng bước khẳng định mình với những thành công đáng ngưỡng mộ. Cùng với Angry Birds Stella POP! cô nàng chim điên Stella xinh đẹp đã đem về cho Rovio con số hơn 30 triệu lượt tải. Riêng tựa game thứ 2 còn ghi nhận kỉ lục hơn 5 triệu lượt download chỉ trong 4 tuần ra mắt.

Angry Birds Stella  Cô nàng Angry Birds Stella gây bão, cán mốc 30 triệu lượt tải 1

Những con số biết nói nêu trên cho thấy thực tế của xu hướng làm game mobile hiện nay: tiếp nối sức hút của người tiền nhiệm, cải tiến và bổ sung nét mới để trở nên hoàn hảo hơn. Ví dụ như Candy Crush có đàn em Candy Crush Soda và Angry Birds có Angry Birds Stella . So với đàn anh đi trước, hậu bản sở hữu nhiều điểm khác biệt hấp dẫn. Nhân vật chính là nàng chim hồng nữ tính, đáng yêu và nhóm bạn “cute” không kém. Còn Angry Birds Stella POP! đột phá hơn khi sở hữu gameplay bắn bóng khác xa với cơ chế bắn súng cao su quen thuộc. Mục đích của Rovio là đối tượng khách hàng nữ giới bởi vậy điều này là hoàn toàn dễ hiểu và có vẻ như hãng đã đi đúng hướng.

Angry Birds Stella 3 Cô nàng Angry Birds Stella gây bão, cán mốc 30 triệu lượt tải 2

Những gì Angry Birds Stella cũng là lời khẳng định mạnh mẽ cho sức mạnh của phái đẹp. Định kiến cho rằng các trò chơi điện tử chỉ dành cho nam giới đang dần được xóa bỏ. So với phái mạnh, các game thủ nữ cũng “máu chiến” và đam mê không kém. Gần đây nhất như Pirate King, sự bùng phát sức hút mạnh mẽ của game có phần đóng góp không nhỏ của “một nửa thế giới”.

Angry Birds Stella 2 Cô nàng Angry Birds Stella gây bão, cán mốc 30 triệu lượt tải 3

Angry Birds Stella hiện được phát hành miễn phí trên hệ thống App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải và trải nghiệm game theo đường link dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/hMa8CnR83tk” ]

Tải game Angry Birds Stella cho iOS | Android

>>> 7 ‘tân binh’ gây bão làng Game Mobile tuần qua