Game4V
>>
Game mobile
>>
Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN

Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN

 | 11/11/2014 18:33

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Gunny Mobi đang chuẩn bị ra mắt gamer Việt trong thời gian sắp tới. Game4V đã có cơ hội chiêm ngưỡng sớm giao diện hấp dẫn của trò chơi.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Gunny Mobi đã được mua về Việt Nam, mới đây Game4V đã có cơ hội chiêm ngưỡng giao diện hấp dẫn của trò chơi. Qua đó, cho thấy game đã gần như hoàn tất các công đoạn Việt hóa, cũng như kĩ thuật… đang rục rịch chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong một tương lai không xa.

gunny-mobi (10) Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN 1

Gunny Mobi là một game mobile online thuộc thể loại bắn súng tọa độ theo lượt. Trò chơi được phát triển sau sự thành công rực rỡ của trò chơi webgame Gunny Online, đã từng được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam vào năm 2009.

gunny-mobi (3) Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN 2

Nếu bạn chưa biết, Gunny Online là một webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny sở hữu một game play nhẹ nhàng mà vô cùng lôi cuốn. Bạn không phải tốn thời gian cho việc “đánh quái, luyện cấp” như các MMORPG thông thường mà thay vào đó, Gunny Online hướng người chơi đến một game play đầy trí tuệ, để người chơi thể hiện tính chiến thuật và kỹ năng canh góc – lực chuẩn trong từng lượt bắn.

gunny-mobi (2) Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN 3

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, Gunny Mobi sẽ ra mắt gamer Việt vào những ngày tới. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

Vài hình ảnh khác do Game4V ghi lại:

gunny-mobi (1) Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN 4 gunny-mobi (9) Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN 5 gunny-mobi (7) Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN 6

>>> Gunny Mobi sẽ được VNG ra mắt ngay trong năm nay