Game4V
>>
Game mobile
>>
Cô đơn trong ngày Quốc Khánh – Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu

Cô đơn trong ngày Quốc Khánh – Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu

 | 26/08/2015 14:02

Một nữ game thủ xinh đẹp đang gây sốt cộng đồng mạng khi vừa bất ngờ công khai tuyển gấu cho dịp mùng 2/9 tới đây.

Tình yêu là điều kì diệu khó lí giải đã tạo nên nguồn cảm hứng cho con người và những điều tuyệt vời cho cuộc sống. Có muôn vàn cách để hai nửa mảnh ghép số phận có thể tìm thấy nhau mà người ta vẫn thường gọi là sự sắp đặt của duyên trời. Sự sắp đặt ấy có thể là một cuộc gặp gỡ định mệnh ngoài đời thực nhưng cũng có thể được tìm thấy ngay trong thế giới ảo, nơi mà người ta vẫn thường nghi ngờ về sự chân thành của con người ở đó.

Vẫn biết từ thế giới ảo tới cuộc sống thật là cả một chặng đường xa vời vợi nhưng đã có không ít cuộc tình kết thúc có hậu được hình thành từ chính chiếc cầu nối game mobile. Và dường như hiểu được điều này, nên đã có không ít những game thủ đã tìm cách đong đầy yêu thương qua thế giới “chan chứa tình cảm” game mobile.

quốc khánh

Bằng chứng cho điều này là gần đây một nữ game thủ xinh đẹp đã gây sốt cộng đồng mạng vì hành động công khai kiếm “gấu” đi chơi trong dịp lễ 2/9 tới đây.

Cụ thể nữ game thủ có nick name “Yến Yến” đã công khai đăng hình ảnh của mình lên hội nhóm của tựa game Au Mobile với nội dung kiếm gấu đi chơi ngày quốc khánh. Được biết “Yến Yến” là một cô gái rất xinh đẹp và dễ gần. Ngoài ra, theo tìm hiểu chúng tôi cũng được biết “Yến Yến” đã vô cùng thân thiện, nhã nhặn khi trả lời mọi bình luận cũng như inbox của các chàng trai FA mặc dù trong đó có không ít từng tham gia rất nhiều tựa game mobile và hiện đang là vũ công ở tựa game Au Mobile với nick name vô cùng lãng mạn “Mãi Yêu”. Qua đây, có thể thấy Yến là một cô gái xinh đẹp, thân thiện và hơn hết là cực kỳ đa cảm.

quoc-khanh (3) Cô đơn trong ngày Quốc Khánh - Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu 2

Trước hành động này của “Yến Yến” không ít những nam game thủ FA đã thắp lên hy vọng tìm thấy một nửa còn thiếu của mình. Vô vàn những lời bình luận mang tính “săn đón” đã xuất hiện dưới bài viết của “Yến Yến”. Nhưng kèm với đó là một số bộ phận game thủ còn trẻ tuổi, cũng như thiếu hiểu biết đã có những lời lẽ không hay dành cho cô nàng cá tính này. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn tỏ ra khá kiên nhẫn trả lời hết những bình luận trên với phong thái nhẹ nhàng và nhã nhặn khiến ít người có thể tỏ ra không vừa lòng với Yến. Hơn nữa, với vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thân thiện thực sự cô gái cá tính đã gây ra làn sóng lớn thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Au Mobile bao gồm cả nam và nữ game thủ.

quoc-khanh (2) Cô đơn trong ngày Quốc Khánh - Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu 3

Dưới đây là một số hình ảnh của “Yến Yến”:

quoc-khanh (6) Cô đơn trong ngày Quốc Khánh - Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu 4

quoc-khanh (5) Cô đơn trong ngày Quốc Khánh - Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu 5

quoc-khanh (4) Cô đơn trong ngày Quốc Khánh - Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu 6 quoc-khanh Cô đơn trong ngày Quốc Khánh - Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu 7

quoc-khanh (1) Cô đơn trong ngày Quốc Khánh - Nữ game thủ tung ảnh tuyển người yêu 8

[fresh_embepost pid=”229124″ ]