Game4V
>>
Game mobile
>>
Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai?

Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai?

 | 15/11/2016 09:56

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Giải đấu HPL Tập Kích 2016 tại Việt Nam đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về đội xứng đáng nhất. Tuy nhiên, công cuộc chinh phục thế giới của người Việt với Giải đấu Tập Kích thế giới mới chỉ thực sự bắt đầu.

69 phố trung liệt

Không nhiều người có thể tin được, ProGK lên ngôi vô địch tại giải HPL Tập Kích 2016 cho dù chỉ đứng thứ 3 tại VCK khu vực miền Bắc. Xuất phát điểm dù không phải quá tệ nhưng chưa đủ điểm nhấn để so được với những màn thể hiện vô song của các đội khác, tuy nhiên, họ đã tận dụng được và cũng dành ngôi vô địch theo một cách không thể xứng đáng hơn. Có nhiều game thủ nói rằng ProGK đã thực sự giấu bài trong suốt quá trình thi đấu, họ thi đấu dưới sức và chỉ thực sự bung ra khi kẻ địch sơ hở. Nhưng cho dù là thế nào, việc đánh bại Cá Chép với tỉ số cách biệt 3-1 như minh chứng cho điều đó. Hi vọng rằng, ProGK vẫn sẽ cứ “giấu bài” như vậy để cho ra nhiều bất ngờ hơn trong VCK Thế giới, dưới đây là danh sách chính thức các game thủ tham gia thi đấu:

1 Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai? 2

2 Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai? 3
Hoàng Văn Thắng – Tên thi đấu: PGK.ADN
3 Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai? 4
Nguyễn Thanh Tùng – Tên in-game: PGK.TL
4 Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai? 5
Phạm Đức Hiệp – Tên in-game: PGK.KYT
5 Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai? 6
Nguyễn Tuấn Anh – Tên in-game: PGK.Nency
6 Có đến 2 top team sẽ tham dự VCK Tập Kích thế giới, họ là những ai? 7
Hoàng Thái Dương – Tên in-game: PGK.Béo

Ngoài ra, một bất ngờ thú vị khác, ngoài ProGK, BTC Tập Kích sẽ cử thêm một đội tuyển khác có tên VNAllstars. Đúng như cái tên, đây sẽ là tập hợp của 5 thành viên là những game thủ ưu tú nhất giải đấu, cùng quy tụ với nhau, luyện tập với nhau. Rõ ràng là họ sẽ cần thêm thời gian để phối hợp ăn ý nhưng rõ ràng là sự kết hợp này tạo thêm 1 cửa thắng cho đội tuyển Việt Nam. Các thành viên của VnAllstars gồm có:

HPL Tập Kích 2016

HPL Tập Kích 2016
Phạm Minh Hiệp – VNA.Jino
HPL Tập Kích 2016
Vũ Tuấn Anh – VNA.Gumi
HPL Tập Kích 2016
Nguyễn Lê Minh Hùng – VNA.Ves
HPL Tập Kích 2016
Phạm Trọng Đại – VNA.Đại
HPL Tập Kích 2016
Trần Quốc Cường – VNA.Hổ

Như vậy 2 Top team của tuyển Việt Nam đã lộ diện. Trái với việc, có thể họ luyện tập tự phát để tham gia thi đấu như VCK Toàn Quốc, cả 2 đội tuyển đều sẽ có HLV riêng, huấn luyện online trên các máy chủ. Họ cũng đồng thời luyện tập chiến thuật và làm quen phong cách chơi của nhau thông qua các kênh riêng để cho ra được sự phối hợp và kĩ năng ưng ý nhất. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để nghiên cứu các đội sẽ tham gia VCK thế giới lần này. Đoàn Việt Nam hiện cũng đang gấp rút chuẩn bị các thủ tục để đưa các game thủ của chúng ta sang Trung Quốc tham gia thi đấu bao gồm các chi phí ăn ở, sinh hoạt và thủ tục lưu trú…

Với sự chuẩn bị và phối hợp nhịp nhàng giữa các bên, chúng ta có quyền hi vọng 2 top team Việt Nam sẽ làm nên chuyển tại giải đấu trị giá 35 tỷ VNĐ, mang vinh quang về cho nước nhà và chứng minh Việt Nam không thua kém bất cứ 1 cường quốc về game bắn súng di động nào trên thế giới.

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp