Game4V
>>
Game mobile
>>
Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: ‘Au Mobile đã đưa anh đến bên em’

Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: ‘Au Mobile đã đưa anh đến bên em’

 | 05/07/2015 19:43

Au Mobile

Cộng đồng game thủ Au Mobile vừa ngỡ ngàng vừa vui mừng khi Sam Bmt – một nữ game thủ đã công khai chia sẻ trên mạng xã hội bộ ảnh cưới của mình với tiêu đề “Cám ơn Au Mobile đã đưa anh đến bên em”.

Những câu chuyện tình ảo thường ít khi kết thúc có hậu, bởi ngoài đời thực người ta yêu nhau, đến với nhau mà còn có thể chia tay vì những lý do đơn giản nữa là những con người gặp gỡ rồi yêu nhau qua thế giới game. Thế nhưng, tại thành phố vũ hội Au Mobie, cộng đồng game thủ đã được chứng kiến những đám cưới đẹp như trong mơ của các vũ công AU. Họ gặp nhau trong AU, cùng nhau online chát chít, hòa nhịp trong những vũ điệu âm nhạc và từ đó những tình yêu đã được đơm hoa kết trái.

Au Mobile Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: Au Mobile đã đưa anh đến bên em 1

Nói Au Mobile là một “bà mối mát tay” quả không sai chút nào! Là một tựa game với đề tài vũ đạo do VTC Mobile phát hành, sở hữu số lượng game thủ teen đông đảo, cộng đồng lớn mạnh, thân thiết và luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Audition đã đưa những trái tim đồng điệu xích lại gần nhau và là chiếc cầu nối gắn kết những yêu thương tới bến bờ hạnh phúc. Trường hợp của nữ game thủ Sam Bmt cũng như vậy

Au Mobile (3) Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: Au Mobile đã đưa anh đến bên em 2

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì cô nàng nữ game thủ xinh đẹp với nick name “Swag” này còn khá trẻ khi mới 19 tuổi. Cô trước đây đã từng tham gia tựa game đình đám Audition phiên bản PC do VTC game phát hành. Sau này, khi tham gia vào thế giới Au Mobile cô đã quen biết, rồi yêu thương và cuối cùng quyết định làm đám cưới với vị hôn phu của mình.

Au Mobile (4) Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: Au Mobile đã đưa anh đến bên em 3

Trước sự chia sẻ của Sam Bmt cộng đồng game thủ Au Mobile cũng tỏ ra khá ngỡ ngàng nhưng song song với đó là thái độ vui mừng cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho hai người.

Au Mobile (5) Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: Au Mobile đã đưa anh đến bên em 4

Dưới đây là một vài bức ảnh mà Sam Bmt chia sẻ:

Au Mobile (7) Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: Au Mobile đã đưa anh đến bên em 5
Au Mobile (1) Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: Au Mobile đã đưa anh đến bên em 6

Au Mobile (6) Cô dâu 19 tuổi chia sẻ trước ngày cưới: Au Mobile đã đưa anh đến bên em 7

>>>Bị game thủ phàn nàn vì ‘quá tải’, Au Mobile mở thêm 2 sever mới

Đọc tiếp