Game4V
>>
Game mobile
>>
Có bao nhiêu đơn vị tiền tệ trong CF Legends?

Có bao nhiêu đơn vị tiền tệ trong CF Legends?

 | 09/11/2018 17:26

Đột Kích có tất cả 3 đơn vị tiền tệ là Vcoin, GP và MP (thay thế FP) để game thủ mua sắm trang bị, QCMM, vậy CF Legends có những đơn vị tiền tệ nào?

Mọi game online đều có tối thiểu 2 đơn vị tiền tệ, một là đơn vị riêng game thủ có thể “farm” miễn phí và một là đơn vị thật ngoài đời để người chơi nạp thẻ mua – tuy nhiên không có nghĩa là chúng ta chỉ dừng ở con số 2 trong tất cả các game. Với game thủ Đột Kích, khái niệm Vcoin, GP và MP đã quen thuộc trong công cuộc “mua sắm” trong game của tất cả các chiến binh, thế còn CF Legends thì sao? Cùng điểm danh các đơn vị tiền tệ đang được sử dụng trong game nhé:

1: Gold

gpicon Có bao nhiêu đơn vị tiền tệ trong CF Legends? 1

Đây là tên gọi chính thống của tiền GP trong CF Legends, tuy đã được bản địa hóa thành GP cho phù hợp với game thủ Việt Nam – Gold trong CF Legends được dùng để mua vũ khí và nâng cấp tinh thông, thiên phú cho game thủ và có giá trị không kém gì Gem bởi số lượng cần thiết để nâng cấp khá nhiều, buộc game thủ hoặc phải thật chăm cày cuốc hoặc bỏ gem ra đổi GP.

2: Gem

gemicon Có bao nhiêu đơn vị tiền tệ trong CF Legends? 2

Vì là game cho di động nên CF Legends không dùng đơn vị tiền tệ Zing Xu đặc trưng của VNG trực tiếp được, thay vào đó game thủ sẽ phải nạp thẻ để quy đổi ra gem sử dụng trong game – khác với Đột Kích, gem có thể kiếm được qua các hoạt động trong game như sự kiện, nhiệm vụ ngày, lật thẻ, ghi điểm headshot… Giống với Vcoin, Gem có chức năng rộng rãi nhất, bao gồm khả năng mua vũ khí trong shop, quay VQMM, Vòng bá chủ, Vòng VIP và quy đổi sang GP, Tinh Thông, Thiên Phú… Hiện tại tỉ giá gem trong game được quy đổi 1 gem = 10 vnđ.

3: Chìa VIP

keyvipicon Có bao nhiêu đơn vị tiền tệ trong CF Legends? 3

Tuy không trực tiếp được sử dụng mua bán trong thời điểm hiện tại nhưng Chìa VIP vẫn là một đơn vị tiền tệ được sử dụng trong CF Legends – game thủ sẽ cần Chìa VIP để mở hộp quà Vòng quay VIP, vừa nhận vật phẩm chính vừa nhận rương quà VIP cùng lúc. Trong tương lai khi shop vũ khí được nâng cấp, Chìa VIP sẽ kiêm thêm chức năng đơn vị tiền thứ 2 để mua một số trang bị cực phẩm đặc biệt, đòi hỏi bạn phải vừa có đủ gem vừa có đủ Chìa VIP mới mua được.

4: Xu Vinh Dự

rankcoin Có bao nhiêu đơn vị tiền tệ trong CF Legends? 4

Cũng giống như Chìa VIP, Xu Vinh Dự chưa chính thức trở thành đơn vị tiền tệ trong CF Legends nhưng hiện tại nó được dùng riêng cho hoạt động đổi quà Rank tại Vương Bài hàng tháng. Khác với các đơn vị tiền tệ trên, Xu Vinh Dự chỉ có hạn dùng 1 tháng và được tự động Reset vào mùng 1 mỗi tháng, do đó game thủ sẽ phải đổi hết quà trong Vương Bài trước khi hết hạn dùng Xu Vinh Dự tháng đó. Hiện tại Xu Vinh Dự có thể kiếm được qua hoạt động leo rank và điểm danh nhận thưởng hàng tuần – sau này khi Shop Rank ra mắt, game thủ có thể tự do mua sắm các trang bị trong đó thay cho hoạt động đổi quà tại Vương Bài như hiện tại.

5: Xu Clan

xuclan Có bao nhiêu đơn vị tiền tệ trong CF Legends? 5

Đây là đơn vị tiền tệ dành riêng cho các clan để phấn đấu hoạt động tích cực hàng ngày – xu clan chỉ có thể thu thập qua hoạt động chơi game mỗi ngày và có số lượng giới hạn, do đó càng chơi game nhiều bạn sẽ càng thu được nhiều Xu Clan (Dĩ nhiên các game thủ “có điều kiện” vẫn có thể tiêu gem hoặc đóng góp GP để gom Xu Clan nữa). Tuy miễn phí và có thể sử dụng để đổi ra gem (bằng cách mua Rương tiếp tế clan), nhưng Xu Clan có nhược điểm là rất dễ bị mất do chỉ cần bạn bị chủ clan “sút” cái là coi như mất sạch Xu Clan, khá oải!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp