Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Vạn Kiếm Quy Tông: Nâng tầm đẳng cấp PK

[Clip trải nghiệm] Vạn Kiếm Quy Tông: Nâng tầm đẳng cấp PK

 | 26/11/2015 19:32

Vạn Kiếm Quy Tông

Hôm nay ngày 26/11 tựa game hấp dẫn Vạn Kiếm Quy Tông đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Vạn Kiếm Quy Tông – tựa game thế hệ mới, một hướng đi khác của thị trường game khi không có class nhân vật, mà thay vào đó là sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ, đủ sức hấp dẫn người chơi trên con đường phát triển nhân vật. Tất nhiên khi có sự kết hợp giữa các chiêu thức với nhau sẽ tạo ra cho game thủ những hình thức chiến đấu hết sức khác biệt, phù hợp với hình tượng tiền bối Vô Danh – vị anh hùng trong tác phẩm Phong Vân, trên con đường xuyên không tìm lại bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông thất lạc từ năm xưa.

Game sở hữu hệ thống kĩ năng vô cùng đồ sộ, cho phép game thủ được tự do thao tác và chọn lựa trong chiến đấu. Và nếu muốn, người chơi có thể trang bị tất cả những kỹ năng ấy lên người và lựa chọn chúng để giao chiến với đối thủ, tất nhiên sự kết hợp giữa các chiêu thức với nhau sẽ tạo ra cho game thủ những hình thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt như: đánh đơn, nhóm, hỗ trợ và khống chế.

Vạn Kiếm Quy Tông

Thêm vào đó, điểm mạnh khác của Vạn Kiếm Quy Tông phải kể đến nền đồ họa khá ấn tượng. Sở hữu công nghệ tiên tiến Engine Unity 3D độ phân giải full HD, đưa người chơi đến với thế giới tiên hiệp đầy màu sắc nhưng không kém phần độc đáo, thế giới quan bên trong game được khắc họa chi tiết và rõ ràng. Mỗi kỹ năng, hành động của nhân vật đều đi kèm hiệu ứng đẹp mắt, chất lượng tỏ ra vượt trôị so với những sản phẩm cùng thể loại đang có trên thị trường.

Nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm chân thực và rõ nét nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn video clip trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông: Nâng tầm đẳng cấp PK.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RLKBOojE9m0&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”287119″ ]

Đọc tiếp