Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Titan Đại Chiến: Gameplay, đồ họa bám sát cốt truyện

[Clip trải nghiệm] Titan Đại Chiến: Gameplay, đồ họa bám sát cốt truyện

 | 09/08/2016 09:28

Titan Đại Chiến
Titan Đại Chiến

Thẻ tướng

Vừa qua, tựa game Titan Đại Chiến đã chính thức đến tay game thủ Việt với phiên bản Open Beta hoành tráng.

Titan Đại Chiến là tựa game thẻ tướng kết hợp yếu tố nhập vai lấy đề tài xoay quanh bộ truyện tranh nổi tiếng Attack On Titan. Tham gia tựa game người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận chiến đầy máu lửa và kịch tính.

Tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng trong hiệu ứng kỹ năng cùng phong cách thiết kế bám sát nguyên tác Titan Đại Chiến vẫn đủ sức để lôi cuốn game thủ ngay từ những phút giây đầu trải nghiệm tựa game.

titan đại chiến

Ngoài ra, với một gameplay được tối giản hóa về mô thức chiến đấu và chú ý vào yếu tố chiến thuật tựa game cũng đem lại cho game thủ những giây phút thoải mái nhưng cũng không kém phần cuốn hút. Thật vậy, với việc yêu cầu người chơi phải có những quyết định chính xác mỗi khi tung kỹ năng tất sát hay nghiên cứu công nghệ tựa game đem đến một lối chơi đầy trí tuệ và độc đáo.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm: “Titan Đại Chiến: Gameplay, đồ họa bám sát cốt truyện”.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/8lydsRJzbyc” ]

Trang chủ: www.titandaichien.com/landing

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”365305″ ]

[fresh_embepost pid=”365193″ ]

[fresh_embepost pid=”365273″ ]

Đọc tiếp