Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Thương Khung Chi Mộng: Viết tiếp câu chuyện thần tiên

[Clip trải nghiệm] Thương Khung Chi Mộng: Viết tiếp câu chuyện thần tiên

 | 18/12/2015 23:30

Tựa game hấp dẫn Thương Khung Chi Mộng được xem “bom tấn” cuối năm 2015 đã chính thức mở cửa thử nghiệm không giới hạn tài khoản tham gia.

Thương Khung Chi Mộng là tựa game MMORPG 3D trên nền tảng di động, tái hiện thế giới Đấu Khí Đại Lục trong bộ truyện nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu. Đây là một trong những bộ truyện có điểm số cao nhất trên mạng xã hội bởi nội dung xuất sắc cùng những nhân vật đi sâu vào lòng người. Bám sát cốt truyện, trò chơi miêu tả hành trình của Tiêu Viêm, một thiên tài luyện võ, nhưng lại mất hết tất cả và rồi lại trở thành kỳ tài trăm năm hiếm gặp. Bên cạnh Tiêu Viêm là một Huân Nhi tài giỏi, sắc sảo, và một mực thủy chung với tình yêu dành cho Tiêu Viêm.

Thương Khung Chi Mộng

Đồ họa trong Thương Khung Chi Mộng chỉ ở mức khá, đặc biệt là các chi tiết chưa được chăm chút một cách tỉ mỉ. Game cũng không cho phép người chơi thay đổi góc nhìn hoặc phóng to như một số tựa game “bom tấn” khác. Những lỗi vặt cũng xảy ra khá thường xuyên, trong đó điểm hài hước nhất chính là những đoạn phim mà các nhân vật… lướt đi như ma, như không thèm bước chân lấy một lần. Quá trình tải những đoạn phim cắt cảnh cũng diễn ra khá lâu, dù chất lượng là không cao.

Tuy nhiên, để giúp các bạn độc giả có những cảm nhận chân thực nhất, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Thương Khung Chi Mộng: Viết tiếp câu chuyện thần tiên”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2IsXdqAbF7M&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”296523″ ]

Đọc tiếp