Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Thần Thoại: Nét lạ lẫm trong thị trường Game Mobile Việt

[Clip trải nghiệm] Thần Thoại: Nét lạ lẫm trong thị trường Game Mobile Việt

 | 16/12/2015 19:24

Thần Thoại
Thần Thoại

gMO card battle

Hôm nay ngày 16/12, tựa game Thần Thoại đã bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Thần Thoại được lấy cảm hứng từ sự kiện Ragnarok – cuộc chiến giữa các vị thần dẫn đến sự hủy diệt thế giới trong thần thoại Bắc Âu. Trong khung cảnh mù mịt lửa khói của ngày tận thế, một hiệp sĩ trẻ kịp thời cứu được con gái của chúa tể các chư thần, nữ thần rạng đông Aurora. Và cũng từ đó, hành trình giải cứu thế giới đã mở ra, đưa chàng hiệp sĩ dấn thân vào những phiêu lưu kỳ thú bên cạnh sự hỗ trợ của nàng Aurora xinh đẹp cùng với những vị thần nổi tiêng như Thor, Loki, Athena…

Thần thoại

Đặc biệt, trò chơi này thiết kế mang hơi hướng bí ẩn của 12 cung hoàng đạo. Tham gia game, người chơi bắt đầu khám phá sự huyền bí của từng chòm sao khi vượt ải cung hoàng đạo, phụ bản không gian hay thế giới thời trang lung linh huyền ảo với trang phục, pet cưng và hiệu ứng cùng style cung hoàng đạo. Đây được coi là yếu tố thu hút các game thủ nữ.

Bên cạnh những trận chiến tại đấu trường, bang hội, phụ bản, boss thế giới… Thần Thoại cũng kết hợp nhiều minigame vui nhộn như: Bắt người chơi khác về làm nô lệ, nuôi trứng, chiếm đoạt mỏ khoáng, chăm sóc linh thú, hái sao trên trời… Game thủ sẽ không thực hiện những hoạt động kể trên một cách đơn độc mà được sự trợ giúp của bạn đồng hành. Những người bạn đồng hành này cũng có thuộc tính tương sinh tương khắc, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu sắp xếp vị trí như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực và rõ nét nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “ Thần Thoại: Nét lạ lẫm trong thị trường Game Mobile Việt”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RNyN3kdTYRc&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”295383″ ]

Gameplay7.8
Đồ họa6.9
Tính năng7.5
7.4
Đọc tiếp