Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Tam Quốc Vô Song: Dynasty Warriors phiên bản phiên bản di động

[Clip trải nghiệm] Tam Quốc Vô Song: Dynasty Warriors phiên bản phiên bản di động

 | 14/12/2015 19:15

Tam Quốc Vô Song

Tam Quốc Vô Song hay Cuồng Trảm Thiên Hạ là tựa game nhập vai 3D đang rất thành công tại Trung Quốc.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, game mobile Tam Quốc Vô Song đã chính thức được NPH Digiwave cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây. Game được xây dựng với nền đồ họa Unity 3D đột phá, tạo hình nhân vật tỉ mỉ, tinh xảo và chân thực. Các chi tiết bản đồ , hiệu ứng kĩ năng cũng được đầu tư, chau chuốt một cách kĩ lưỡng khiến tựa game trở thành một sản phẩm mỹ miều trong mắt mọi người chơi.

tam-quoc-vo-song (19) [Clip trải nghiệm] Tam Quốc Vô Song: Dynasty Warriors phiên bản phiên bản di động 1

Với 3 lớp nhân vật chính là Dũng Tướng, Ảnh Yểm, Cơ Xảo hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách thực với cách ra đòn và xuất skill của các nhân vật này tạo cảm giác mạnh mẽ, kỹ năng được phát ra liên tục, tạo thành một chuỗi các đòn tấn công liên hoàn vô cùng đẹp mắt. Tiết tấu chiến đấu trong Tam Quốc Vô Song diễn ra nhanh, khốc liệt và đầy uy lực. Hệ thống skill bắt mắt tạo cảm giác chặt chém cực đã đối với bất kỳ game thủ ưa thích nhập vai hành động nào. Ngoài ra, game cũng giúp người chơi rảnh tay hơn khi cung cấp hệ thống tự động được tinh chỉnh khá chi tiết. Hơn nữa, Tam Quốc Vô Song sẽ không chỉ tập trung vào mỗi hình thức đánh quái thăng cấp, ngoài những nhiệm vụ chính vượt quan ải theo tình tiết ra, người chơi sẽ còn có thể khám phá nhiều tính năng mang tính cộng đồng như PvP, quốc chiến…

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực và rõ nét nhất, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Tam Quốc Vô Song: Dynasty Warriors phiên bản phiên bản di động”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oD6uHH7kpKU&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”294906″ ]

Gameplay8
Đồ họa7.9
Tính năng8.1
8
Đọc tiếp