Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Tam Quốc 3Q: Chưa bao giờ thế giới Tam Quốc Game chân thực đến vậy

[Clip trải nghiệm] Tam Quốc 3Q: Chưa bao giờ thế giới Tam Quốc Game chân thực đến vậy

 | 01/07/2016 17:49

Tam Quốc 3Q

Vừa qua, tựa game Tam Quốc 3Q đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Tam Quốc 3Q vốn có tên gốc tiếng Trung là Thiên Nhân Trảm, và đây là một tựa game nhập vai có lối chơi hành động action trên thiết bị di động. Tam Quốc 3Q gây ấn tượng nhờ nền đồ họa dễ nhìn, hiệu ứng skill nhân vật ấn tượng, tạo cảm giác bạo liệt khi chiến đấu. Game xây dựng hệ thống tính năng Tam Quốc cực đặc sắc khi yêu cầu người phải lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô.

Khác với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường Tam Quốc 3Q không quá chú trọng vào hệ thống tính năng, hoạt động mà trái lại tựa game lại chú ý đến việc xây dựng cho game thủ một sân chơi đông đảo và thú vị. Các tính năng cộng đồng như xã giao, bang hội, hay thi đấu PvP đều được nhà phát triển quan tâm 1 cách kĩ lưỡng khiến tựa game trở thành một sản phẩm vô cùng thân thiện với game thủ.

Tam Quốc 3Q mobile

Ngoài ra, với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng dàn hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt Tam Quốc 3Q cũng khiến các game thủ phải choáng ngợp với những pha PK đầy máu lửa và kịch tính. Nhằm giúp độc giả có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn video clip trải nghiệm: “Tam Quốc 3Q: Game Tam Quốc vô cùng cuốn hút”.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/qQN9v_qxBLo” ]

Trang chủ Tam Quốc 3Qhttps://tamquoc3q.vtcgame.vn/teaser/

Tải game Tam Quốc 3Q

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=tamquoc3q.vtc.game&referrer=af_tranid%3DF35klD-hrTnpLe2DTyjnDg%26pid%3DFanpage%26c%3DLaunching” ]

[fresh_appstore link=”https://tamquoc3q.vtcgame.vn/huong-dan/Huong-dan-cach-tai-truc-tiep-Tam-Quoc-3Q-cho-iOS-115″ ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”357848″ ]

[fresh_embepost pid=”357293″ ]

[fresh_embepost pid=”357653″ ]

Đọc tiếp