Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip Trải Nghiệm] Soi kĩ siêu phẩm Quần Long Tranh Bá trước ngày ra mắt

[Clip Trải Nghiệm] Soi kĩ siêu phẩm Quần Long Tranh Bá trước ngày ra mắt

 | 05/11/2015 10:49

Quần Long Tranh Bá

Quần Long Tranh Bá là tựa gMO nhập vai hấp dẫn do người Việt phát triển hoàn toàn, theo thông tin mới nhất thì trong tháng 11 này tựa game sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Điểm ấn tượng nhất của Quần Long Tranh Bá là hệ thống nhân vật liên kết chặt chẽ với cốt truyện mang chiều sâu. Nếu những sản phẩm khác chỉ tập trung xây dựng gameplay hay chăm chút đồ họa thì Quần Long Tranh Bá lại mang tới cho người chơi cả một bộ “tiểu thuyết chương hồi”. Có thể nói, hiếm có tựa game mobile nào lại sở hữu một cốt truyện đồ sộ như Quần Long Tranh Bá. Đến với tựa game bạn sẽ phải choáng ngợp trước hình ảnh Triệu Vân huyết chiến Kiều Phong hay Tinh Túc Lão Tiên thi pháp giữ thành.

Vừa qua, theo những nguồn tin chính thức thì VTC Mobile sẽ là đơn vị phát hành Quần Long Tranh Bá tại Việt Nam và hiện tựa game đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến game sẽ được đưa vào hoạt động ngay trong những ngày sắp tới. Nhằm giúp quý độc giả có những trải nghiệm sớm và chân thực nhất về Quần Long Tranh Bá, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn video clip trải nghiệm trước khi game chính thức ra mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vr-PTU0rd6c” ]

[fresh_embepost pid=”276818″ ]

Đọc tiếp