Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Mu Vô Song: Ghi điểm bằng hệ thống kỹ năng hấp dẫn

[Clip trải nghiệm] Mu Vô Song: Ghi điểm bằng hệ thống kỹ năng hấp dẫn

 | 18/12/2015 23:00

MU Vô Song
MU Vô Song

MMORPG

Hôm nay ngày 18/12 tựa game hấp dẫn Mu Vô Song đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Sau thời gian ấp ủ dự định về một sản phẩm mang đậm cảm xúc MU dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam, đồng thời có chất lượng cao phù hợp với thói quen chơi game trên mobile. Hôm nay ngày 18/12/2015, SohaGame đã chính thức cho ra mắt tựa game MU Vô Song. Đây là sản phẩm được hợp tác giữa SohaGame và The9 – Một trong 3 NSX Game lớn nhất thị trường Trung Quốc.

hgnbhnb [Clip trải nghiệm] Mu Vô Song: Ghi điểm bằng hệ thống kỹ năng hấp dẫn 1

MU Vô Song là một tựa game có đề tài về MU Online với những điểm tương đồng dễ nhận thấy trong khung cảnh, đồ họa, tính năng, nhưng đồng thời cũng có những gameplay hoàn toàn mới lạ, mang đậm tính hành động để phù hợp hơn dành cho trải nghiệm trên smartphone. Game được xây dựng trên nền tảng Unity 5 Pro, cũng là một trong những engine cao cấp nhất hiện tại dành cho smartphone, đem lại hình ảnh sắc nét, sống động vượt trội.

Gameplay của MU Vô Song đi theo hướng hành động MMOARPG với cơ chế non – target cao cấp, đem lại trải nghiệm chiến đấu kịch tính có tốc độ cao. Đặc biệt hệ thống combo liên hoàn theo tiết tấu là điểm sáng không thể không nhắc đến.

Nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm chân thực và rõ ràng nhất, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip review “Mu Vô Song: Ghi điểm bằng hệ thống kỹ năng hấp dẫn”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WnSVVGEiKqg&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”296523″ ]

Đọc tiếp