Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Loạn Thế Tam Quốc: Cơn gió lạ trong làng game Việt

[Clip trải nghiệm] Loạn Thế Tam Quốc: Cơn gió lạ trong làng game Việt

 | 23/12/2015 19:15

Loạn Thế Tam Quốc

Hôm nay ngày 23/12 tựa game hấp dẫn Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức ra mắt.

Hôm nay, Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức đến tay game thủ Việt vào lúc 10 giờ sáng. Đây được xem là sự kiện khá bất ngờ vì thời gian kể từ lần đầu xuất hiện thông tin cho đến khi ra mắt chính thức là vô cùng ngắn ngủi. Loạn Thế Tam Quốc đi theo lối chơi A-RPG (hành động – nhập vai) phong cách “chặt chém”, rất quen thuộc với những ai hay chinh chiến trên nền tảng di động. Trò chơi tái hiện giai đoạn Tam Quốc phân tranh đầy khốc liệt, cho phép người chơi được tái ngộ với nhiều danh tướng lừng danh. Các pha hành động trong game càng trở nên mãn nhãn nhờ vào nền tảng 3D ấn tượng, có chiều sâu và sở hữu nhiều hiệu ứng skill hoa mỹ.

Loạn Thế Tam Quốc

Ngoài ra, Loạn Thế Tam Quốc còn sở hữu chế độ chơi mang nhiều màu sắc đối kháng đặc trưng của thể loại MOBA, được biết đến với cái tên Quan Độ Chi Chiến. Tuy chưa rõ “dung nhan” thật sự của chế độ này, nhưng ít nhiều sẽ tiếp thêm hy vọng cho game thủ về một trò chơi khác lạ, nổi bật so với những cơ chế cũ kỹ thiếu đột phá.

Nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm chân thực nhất, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip review “Loạn Thế Tam Quốc: Cơn gió lạ trong làng game Việt”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SU7NPswjtco&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”299365″ ]

Gameplay8.1
Tính năng7.1
Đồ họa8.1
7.8
Đọc tiếp