Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Chí Tôn Võ Lâm: Sống lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ

[Clip trải nghiệm] Chí Tôn Võ Lâm: Sống lại ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ

 | 26/12/2015 23:00

Chí Tôn Võ Lâm

Như chúng tôi đã đưa tin, Chí Tôn Võ Lâm – Tựa game mobile online nhập vai gợi nhớ nhiều kỉ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ một thời đã cập bến làng game Việt.

Vừa qua, tựa game hấp dẫn Chí Tôn Võ Lâm đã chính thức được NPH VGP cho ra mắt game thủ Việt. Đây là tựa nhập vai sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D vô cùng chi tiết và sinh động. Tham gia vào game, người chơi sẽ choáng ngợp với hiệu ứng chiến đấu bắt mắt trong một không gian đậm chất Võ Lâm Truyền Kỳ.

Chí Tôn Võ Lâm sở hữu 3 lớp nhân vật chính bao gồm Chiến binh, Pháp Sư và Quân Sư, mỗi Class sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng đặc trưng riêng. Lối chơi của Chí Tôn Võ Lâm khá đơn giản theo mô tuýp của dòng game MMORPG thuần tùy với nhiệm vụ chính là nâng cấp sức mạnh nhân vật bằng những tính năng quen thuộc như: trang bị, thú cưỡi, pet, cánh… Ngoài ra, Chí Tôn Võ Lâm còn sở hữu cho mình nhiều tính năng cùng hoạt động ingame hấp dẫn đủ để thoải mái bôn ba hành tẩu giang hồ cùng đồng đạo như: Boss Thế Giới, Đấu Trường, Leo Tháp…

chí tôn võ lâm

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn clip trải nghiệm “Chí Tôn Võ Lâm: Sống lại ký ức game thủ Việt”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zRv-UmKlaYc&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”300480″ ]

Đọc tiếp