Game4V
>>
Game mobile
>>
[Clip trải nghiệm] Binh Pháp 3D: Ấn tượng với đồ họa lạ mắt

[Clip trải nghiệm] Binh Pháp 3D: Ấn tượng với đồ họa lạ mắt

 | 27/02/2016 09:01

Binh Pháp 3D
Binh Pháp 3D

Chiến Thuật

Vừa qua, tựa game hấp dẫn Binh Pháp 3D đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Binh Pháp 3D là tựa game được NPH Funtap cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt cách đây không lâu. Trò chơi lấy bối cảnh xoay quanh bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tuy nhiên với những nét đổi mới trong cả gameplay lẫn đồ họa tựa game mang tới cho game thủ một cuộc chiến “tam phân thiên hạ” cực kỳ trẻ trung, lạ lẫm.

Binh Pháp 3D

Đầu tiên là về phần đồ họa, ngoài việc được xây dựng trên nền tảng 3D sắc nét Binh Pháp 3D còn mang tới một trải nghiệm mới mẻ cho game thủ qua cách thiết kế nhân vật, trường cảnh vô cùng đặc biệt. Những vị tướng hầm hố, mạnh mẽ đã đi sâu vào tiềm thức game thủ nay trở nên dễ thương, đáng yêu hơn bao giờ hết. Hơn nữa, để khắc phục nhược điểm cố hữu của dòng game chiến thuật, tựa game cũng mô phỏng lại trận chiến một cách kỹ lưỡng, rõ ràng khiến game thủ bớt nhàm chán hơn trong quá trình trải nghiệm.

Tiếp tới là gameplay, nhằm tạo sự tò mò cho game thủ Binh Pháp 3D đã tích hợp tính năng công thành chiến. Với tính năng này người chơi sẽ được phép xây dựng công trình, thu thập nguyên liệu, chiêu mộ binh lính qua đó công chiếm đối thủ và trở thành bá chủ thiên hạ.

Nhằm giúp độc giả có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn video clip trải nghiệm “Binh Pháp 3D: Ấn tượng với đồ họa lạ mắt”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WbwzicXfqTM&feature=youtu.be” ]

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”323948″ ]

Đọc tiếp