Game4V
>>
Game mobile
>>
Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền?

Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền?

 | 09/02/2016 09:00

Mộng Vương Quyền 3D

Đấu sĩ, Sát thủ, Cung thủ, Pháp sư – Mỗi class đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Lựa chọn một class phù hợp sẽ giúp người chơi cực kỳ “bá”.

Mộng Vương Quyền, bom tấn MMORPG thực sự đang bắt đầu tỏa sức nóng. Thời gian game chạm đến tay game thủ theo dự báo sẽ là rất gần. Ngay từ bây giờ, việc nghiên cứu kỹ những ưu, nhược điểm của từng class nhân vật là vô cùng cần thiết để có đấu sách phù hợp trước ngày chính thức khai chiến.

Đấu SĩAnh hùng dũng mãnh

Với bộ trang bị giáp trụ cực ngầu và sức chống chọi cao, đấu sĩ được mệnh danh là “tanker” có khả năng càn quét với sức công phá vô địch.

mộng vương quyền

Vũ khí sử dụng: kiếm, kết hợp với các kỹ năng mạnh mẽ, đấu sĩ làm cho kẻ địch phải khiếp sợ.

Các kỹ năng khống chế, kỹ năng tăng sát thương trực tiếp, ngoài việc sở hữu damage to còn có HP cao, thủ trâu nên Đấu sĩ là nhân vật không thể thiếu trong đội hình PK hoặc PvP.

game mộng vương quyền

Ngoài các skill đánh đơn, đấu sĩ còn sở hữu những skill đánh AOE giúp cho việc đi phụ bản sẽ cấp tốc hơn.

game hay Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền? 3

 

game mobile hay Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền? 4

 

Trong giai đoạn đầu, ít user sẽ sử dụng đấu sĩ trong việc đua top, đua level, nhưng càng về sau đầu sĩ dường như bất khả chiến bại.

Sát ThủBậc thầy ám sát

Bí ẩn và quyến rũ, Sát thủ được mệnh danh là “bậc thầy ám sát”, có thể đoạt mạng đổi thủ chỉ trong chớp mắt.

game mộng vương quyền

Sở hữu kỹ năng linh hoạt, lượng sát thương cực lớn, sát thủ cũng là 1 trong những lựa chọn trong đội hình PvP của nhiều gamers.

game mới

Với lượng damage to, sát thủ có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu, nhưng nếu sơ xuất có thể trở thành mục tiêu của các class khác vì khả năng thủ và HP rất thấp.

Ngoài các skill tấn công 1 mục tiêu, cũng như đầu sĩ, sát thủ còn có những kỹ năng AOE đẹp mắt và lượng sát thương cũng không nhỏ.

Bên cạnh đó, Sát thủ còn sở hữu skill Tàng hình cực “độc”, giúp dễ dàng tiếp cận mục tiêu cũng như tẩu thoát nhanh trong trường hợp cấp bách ít HP.

game mobile hay Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền? 7

 

 

 

 

 

 

Sát thủ là class nhân vật khá khó chơi lúc đầu, nhưng sẽ là trùm cuối về sau khi người chơi mở ra được nhiều skill hỗ trợ và khả năng né đòn cực cao.

Cung ThủBách phát bách trúng

Class Cung thủ sở hữu công vật lý cao, khả năng đánh tầm xa, thân thủ nhanh nhẹn cộng với các hiệu ứng skill choáng, làm chậm, đặt bẫy, cung thủ là 1 class mạnh và tương đối dễ chơi lúc đầu.

mộng vương quyền

game mobile online hay Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền? 9

Sở hữu thân thủ nhanh nhẹn của 1 Sát thủ, damage sát thương vật lý không thua gì đấu sĩ, Cung thủ là class khá toàn diện về mọi mặt.

game mobile hay Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền? 10

 

mộng vương quyền 3d

Giống sát thủ, HP và thủ của Cung thủ thuộc dạng thấp nhưng bù lại skill của cung thủ cực kỳ khó chịu khi kết hợp cả hiệu ứng choáng, làm chậm và cooldown nhanh, nếu khéo léo các bạn hoàn toàn có thể giết đấu sỹ hoặc sát thủ mà không hề mất giọt máu nào.

Cung thủ là lựa chọn hầu hết nhiều gamers vì có thể dễ dàng trong việc vượt phụ bản đua top – level.

Pháp SưKích sát vạn dặm

Pháp sư là class duy nhất sở hữu damge phép tầm xa và có hiệu ứng skill đẹp nhất trong 4 class.

game hay Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền? 12

Với kỹ năng phép ảo diệu, gồm AOE diện rộng kèm hiệu ứng đóng băng cực kỳ khó chịu, mặc dù lượng HP của class này tương đối thấp nhưng rất khó để tiếp cận Pháp sư khi họ được ưu ái cho skill Blink – Có thể dịch chuyển nhanh tạo ra khoảng cách an toàn với đối thủ cận chiến và lập tức tung các skill phản đòn.

class nhân vật trong game mộng vương quyền

Mặc dù sở hữu lượng sát thương cực lớn, nhưng Pháp sư không giỏi để có thể chiến đấu 1 mình.

mộng vương quyền mobile

Chiến đấu phía sau tanker (Đấu sĩ) sẽ gây rất nhiều bất lợi cho đối thủ vì các hiệu ứng, skill của Pháp sư rất khó chịu.

Phạm vi ảnh hưởng của skill AOE rất lớn ngoài gây sát thương trực tiếp lên đối thủ, còn gây ra các hiệu ứng khác phá vỡ thế thủ của đối thủ.

game hay Class nhân vật nào sẽ hot nhất Mộng Vương Quyền? 15

Những thông tin nóng hổi nhất về thời gian ra mắt, cũng như zoom sâu vào gameplay sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bản tin sau. Độc giả cũng có thể theo dõi trang Facebook chính thức của Mộng Vương Quyền tại địa chỉ: https://www.facebook.com/mongvuongquyen

[fresh_embepost pid=”317617″ ]

Đọc tiếp