Game4V
>>
Game mobile
>>
Clash Royale tiến gần 1 bước tới eSports trong Update mới

Clash Royale tiến gần 1 bước tới eSports trong Update mới

 | 08/04/2016 14:18

Dự kiến, Supercell sẽ cập nhật tính năng xem thi đấu trực tuyến trong bản update Clash Royale tới, hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một cảm giác tươi mới và thú vị hơn.

Clash Royale đang phát triển chóng mặt từ tổng số lượt tải, doanh thu trò chơi đến số lượng game thủ. Không dừng lại ở một tựa game mobile chiến thuật đông người chơi, Supercell còn mong muốn biến Clash Royale thành một tựa game eSports với nhiều giải đấu do người chơi lẫn NPH tổ chức.

Clash Royale Clash Royale tiến gần 1 bước tới eSports trong Update mới 1

Với nguyện vọng tạo nên những giải đấu mà bất cứ người chơi Clash Royale nào cũng có thể tham gia và đều có khả năng giành chiến thắng. Đặc biệt, điều này được quyết định bởi khả năng của game thủ chứ không phải số lượng thẻ mà bạn sở hữu. Tiến tới mục tiêu cuối cùng mà “ông lớn” ngành game mobile này đề ra chính là “cung cấp cho người chơi một sân chơi bình đẳng “

Để làm được điều trên, Supercell đã từng bước cập nhật những tính năng mới của Clash Royale giúp trò chơi này có những tính chất phù hợp với game thể thao điện tử (eSport). Một trong những tính năng sắp được update trong thời gian tới là giúp người chơi có thể xem những trận đấu của bạn bè trong Clan trực tiếp ngay trên thiết bị di động của bạn.

clash-royale Clash Royale tiến gần 1 bước tới eSports trong Update mới 2

Được biết, chế độ chơi này sẽ có luật lệ riêng do nhà phát triển tạo ra nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa người chơi với nhau, kích thích người chơi và đẩy tính cạnh tranh lên cao. Cụ thể: Giới hạn cấp độ Level của King là 8, thẻ bài thường là 8, thẻ bài Rare là 6, thẻ Epic là 3, thẻ Legendary là 1 và cuối cùng trận đấu sẽ diễn ra trong 3 phút.

Hiện tại, ngày update phiên bản này vẫn chưa chính thức công bố nhưng với thông tin này chúng ta có thể kỳ vọng ngày  Clash Royale xuất hiện trong những giải đấu eSports không còn xa.

Tải game Clash Royale

game4v-02 Clash Royale: 14 lời khuyên dành cho người mới chơi 2game4v-03 Clash Royale: 14 lời khuyên dành cho người mới chơi 3

Theo dõi những tin tức mới nhất của Clash Royale 

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”338964″ ]

[fresh_embepost pid=”335349″ ]

Đọc tiếp