Game4V
>>
Game mobile
>>
Clash Royale: Sắp tới Arena càng cao sẽ càng có lợi

Clash Royale: Sắp tới Arena càng cao sẽ càng có lợi

 | 13/04/2016 11:43

Mới đây trên trang chủ, Supercell đã giới thiệu bản cập nhất sắp tới của Clash Royale hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho những game thủ đang ở Arena cao.

Với mục tiêu tăng tính cạnh tranh trong  Clash Royale, Supercell đã tiếp tục thay đổi nội quy của Tournament và bổ xung thêm những thay đổi mới cho Crown Chest, Request và Donate. Trong bản cập nhật tựa game chiến thuật đang hot này sẽ ưu tiên những người chơi kinh nghiệm và Arena cao có thêm động lực để thu thập và nâng cấp thẻ.

Clash Royale Clash Royale: Sắp tới Arena càng cao sẽ càng có lợi 1

Sau khi làm quen với Tournament, NPH Clash Royale nhận thấy rằng sức mạnh của các thẻ huyền thoại vượt trội so với thẻ Common, Rare và Epic. Vì vậy nhằm mang đến sự cân bằng trong các trận đấu Tournament, các loại thẻ này sẽ được nâng cấp giới hạn level lên. Cụ thể, King sẽ có level 9, thẻ common level 9, Rare level 7,  Epic level 4.

Tournament Clash Royale: Sắp tới Arena càng cao sẽ càng có lợi 2

Tiếp đó, game thủ Clash Royale sẽ được x2 phần thưởng khi hoàn thành xong Crown Chest (hộp vàng sau khi thu phá được 10 trụ). Đặc biệt, những game thủ đang nằm ở Arena càng cao có thể request và donate nhiều Card hơn. Ví dụ ở Arena 7, bạn có thể request 30 common hoặc 3 thẻ Rare 1 lần và có thể Donate 6 common cho 1 request của đồng đội.

clash-royale (2) Clash Royale: Sắp tới Arena càng cao sẽ càng có lợi 3

Như vậy, với cập nhật mới này game thủ Clash Royale đang ở Arena cao sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm vàng cũng như thu thập, nâng cấp thẻ.

Theo dõi những tin tức mới nhất của Clash Royale 

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”342458″ ]

[fresh_embepost pid=”342056″ ]

Đọc tiếp