Game4V
>>
Game mobile
>>
Clash Royale – Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn

Clash Royale – Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn

 | 05/05/2016 09:57

Mới đây, Clash Royale sản phẩm của NPH Supercell đang làm thế giới phát cuồng với lối chơi hấp dẫn đã chính thức công bố những thay đổi trong bản cập nhật mới nhất sắp tới của mình.

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, NPH Supercell sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng về lối chơi của Clash Royale trong thời gian vừa qua đã chính thức công bố những thay đổi cũng như một số tính năng mới ở bản cập nhật sắp tới. Hãy cùng Game4V đến với những thay đổi quan trọng mà game thủ Clash Royale cần biết để có chiến thuật thích hợp.

Clash royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 1

Như Game4V đã đưa tin trước đó, ngày 3/5/2016 một phần trong bản cập nhật tháng 5 của Clash Royale đã chính thức được tung ra và đã đến tay cộng đồng game thủ. Trong bản cập vừa qua, NPH đã có những thay đổi nhằm đem đến sự cân bằng hơn trong trò chơi. Một trong những thay đổi đó là ở Mortar, Royal Giant và lối chơi phòng thủ.

Với lần cập nhật trong tháng 5 của Clash Royale sẽ mang tới sự trải nghiệm khá thú vị. Người chơi sẽ được tiếp cận với đầy đủ hệ thống tính năng hoàn toàn mới cùng sự thay đổi, chỉnh sửa của một số chi tiết.

Dưới đây là chi tiết một số hệ thống tính năng mới và những thay đổi trong bản cập nhật tới:

6 thẻ bài mới được ra mắt

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IkuEs_apEx0″ ]

 • Fire Spirits: Đây là thẻ Commons và chỉ tốn 2 Elixir để triệu hồi nó. Fire Spirits có khả năng tấn công cả trên không và mặt đất với lượng damage khá lớn. Tuy nhiên, Fire Spirits là dạng lính đánh boom cảm tử nên có lượng máu rất ít, vì vậy khi sử dụng chúng người chơi nên thả thật hợp lý tránh trường hợp phát nổ trước khi đến được mục tiêu

Clash Royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 2

 • Furnace: Là thẻ bài thuộc dạng Rare và tiêu tốn 5 Elixir để triệu hồi nó. Ngoài ra, Furnace được thiết kế dựa trên chiếc nồi khổng lồ và nó sẽ tạo ra hai con Fire Spirits sau 10 giây. Tuy nhiên, chiếc nồi này chỉ có thể tồn tại được 50 giây đồng hồ trên trận chiến.

  Clash Royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 3

 • Guards: Là thẻ bài thuộc dạng Epic tiêu tốn 3 Elixir để triệu hồi và được mở khóa ở Arena 7. Người chơi khi triệu hồi thẻ bài này thì xuất hiện trên chiến trường là 3 con xương cầm cái khiên như Dark Prince

Clash Royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 4

 • Lava Hound: thẻ bài có khả năng phòng ngự cao với lượng máu cực trâu được ví von như một “siêu quái thú khổng lồ biết bay”. Với khả năng của mình, thẻ bài Lava Hound được sử dụng như một tanker đích thực giúp người chơi dễ dàng chặn những đợt tấn công từ tháp canh có hỏa lực mạnh. Bên cạnh đó, sức tấn công của thẻ bài này không được lớn nhưng với sức đề kháng mạnh mẽ của mình thì Lava Hound được giữ vai trò hút sát thương của mọi đợt tấn công bởi quân địch. Vì vậy, Lava Hound được xếp vào dạng Legendary tiêu tốn 7 Elixir để triệu hồi và được mở khóa tại Arena 4: Pekka’s Playhouse

Clash Royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 5

 • Miner: Thẻ bài mới lạ thuộc dạng Legendary tiêu tốn 3 Elixir để triệu hồi và được mở khóa tại Arena 6. Thẻ bài này có thể chui dưới lòng đất và trồi lên ở bất kì vị trí nào trong Arena rồi tấn công lính hay trụ trong phạm vi nhất định. Đặc biệt, sát thương của Miner gây cho quân lính khá cao.

Clash Royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 6

 • Sparky: Là thẻ bài được hình dung như một chiếc tháp canh di động thuộc dạng Legendary tiêu tốn 6 Elixir và được mở khóa tại Arena 6. Sở hữu lượng sát thương lớn với 1300 damage mỗi lần bắn sẽ là nỗi khinh hoàng cho kẻ địch. Đặc biệt, Sparky còn có thể gây sát thương lan và có tầm bắn là 4.5

Clash Royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 7

Chức năng khán giả

Clash Royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 8

 • Live Spectating (xem trực tiếp): với chức năng này người chơi có thể theo dõi những trận đánh của bạn bè và hơn hết người chơi có thể cổ vũ, động viên bằng cách ném pháo giấy. Đây có lẽ là điểm gây ấn tượng khá mạnh đến cộng đồng game thủ.
 • TV Royale Channels (Kênh TV Royale): Ở chức năng này, người chơi có thể xem những trận đấu bất kỳ ở Arena. Qua đó, người chơi nắm bắt được những trận đấu kinh điển đang diễn ra và thông qua đó nâng cao được kỹ năng chiến đâu của mình.

Hệ thống phần thưởng

Clash royale Clash Royale - Bản cập nhật sắp tới xuất hiện 6 thẻ bài mới cùng những tính năng lôi cuốn 9

Trong bản cập nhật lần này, NPH khiến người chơi vô cùng phấn khởi khi thay đổi hệ thống phần thưởng với nhiều điểm ấn tượng:

 • Gold: Sau những trận đánh đầy căng thẳng và dành được chiến thắng, người chơi sẽ ngay lập tức nhận được vàng ngay cả khi đã đầy chest
 • Crown Chest: Những chiếc Crown Chest luôn là những chiếc rương chứa rất nhiều đá quý vì vậy ở bản cập nhật này, người chơi rất thích thú khi những chiếc rương có thể chứa đựng được số lượng phần thưởng gấp đôi.
 • Super Magical Chest: Là rương có thể nhận được thông qua những trận đánh Arena hoặc mua ở cửa hàng. Vì vậy, ở bản cập nhật này, tỉ lệ rớt rương ở trong những trận đấu trên Arena được tăng gấp đôi.
 • Giant và Magical Chests: Tương tự với Super Magical Chest thì 2 chiếc rương này cũng được tăng tỉ lệ rớt.
 • Donations/Requests: Khi người chơi đạt được Arena càng cao thì có thể request và dont nhiều card hơn.
 • Card Shop: Với hệ thống bán hàng mới thì thẻ Legendary sẽ được bán khi người chơi ở Arena 8 (Legendary Arena).

Trên đây là một số tính năng cùng một số thay đổi trong bản cập nhật tới đây của Clash Royale mà Game4V gửi đến bạn đọc. Hi vọng với bài viết này của Game4V sẽ giúp cộng đồng người chơi sẽ có được sự trải nghiệm dễ dàng hơn khi tham gia trò chơi. Mọi thông tin cập nhật về game sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong nhưng bài viết tới, hãy chú ý đón đọc nhé.

[fresh_embepost pid=”350250″ ]

[fresh_embepost pid=”350341″ ]

Đọc tiếp