Game4V
>>
Game mobile
>>
Clash of Clans: Chiêm ngưỡng sức mạnh phòng ngự đáng sợ của Hall 11

Clash of Clans: Chiêm ngưỡng sức mạnh phòng ngự đáng sợ của Hall 11

 | 11/12/2015 16:28

Sức mạnh của Hall 11 trong Clash of Clans là không phải bàn cãi và với những game thủ không may gặp phải Hall 11 thường nhận phải kết quả không mấy khả quan.

Như chúng ta đã biết, phiên bản bigupdate gần đây của Clash of Clans có rất nhiều sự thay đổi và tạo nên một thử thách khó nhằn đối với nhiều fan COC. Chúng ta hãy cùng điểm qua những lớp phòng ngự mới được bổ sung trong Hall 11:

Clash of Clans Clash of Clans: Chiêm ngưỡng sức mạnh phòng ngự đáng sợ của Hall 11 1

Trong bản update Clash of Clans lần này, Town Hall 11 sẽ được nâng cấp và mở ra cho game thủ một loại phòng thủ mới siêu hạng có cự li bắn phải nói là “không phải dạng vừa” cùng một hero mới. Thì nay, game thủ được bật mí thêm môt số thứ nữa trong Town Hall 11 đó là sẽ mở thêm 1 trụ Canon, 1 trụ Archer Town, 1 trụ Xiz Town và 1 trụ Xbow. Như vậy, khả năng phòng ngự của Town Hall 11 sẽ càng thêm chắc chắn.

Grand Warden là một support (hỗ trợ) hero, cho cả nhiệm vụ tấn công và phòng thủ, Hero mới còn có khả năng bay trên không hoặc dưới đất để hỗ trợ cho quân lính.

Clash of Clans 10 Clash of Clans: Chiêm ngưỡng sức mạnh phòng ngự đáng sợ của Hall 11 2

Defense mới giống sự kết hợp của Mortar và Inferno khi vừa có sự giới hạn phạm vi hoạt động và khoảng nghỉ khá lâu sau một đợt tấn công (như Mortar) đồng thời bắn ra tia Inferno lava thông thiên mạnh mẽ, tiêu diệt kẻ thù. Không giống những Defense khác, khi kích vào Trụ đại bàng, thay vì chỉ ra phạm vi gây ảnh hướng nó sẽ hiện ra phạm vi không bị chịu tác động và khu vực này chỉ có diện tích cực nhỏ, khoảng bằng Wizard Tower mà thôi như vậy có thể thấy phạm vi bắn của nó gần như bao trùm toàn bản đồ.

Clash of Clans 2 Clash of Clans: Chiêm ngưỡng sức mạnh phòng ngự đáng sợ của Hall 11 3

Và tất cả tổng hợp lại tạo nên một bức tường kiên cố bậc nhất trong lịch sử Clash of Clans. Hãy theo dõi sức mạnh phòng ngự đáng sợ của Hall 11 nhé:

[mecloud]C9MXVWZjdy[/mecloud]

Clip phòng thủ của Hall 11

Theo dõi những tin tức mới nhất của Clash of Clans TẠI ĐÂY

[fresh_embepost pid=”292529″ ]

Đọc tiếp