Game4V
>>
Game mobile
>>
Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard

Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard

 | 06/03/2016 18:25

Những lính mới như: Rocketeer, Zap Wizard và Mini PEKKA sẽ được ra mắt trong bản cập nhật Clash of Clans sắp tới hứa hẹn sẽ thay đổi khá nhiều trong việc tấn công và phòng thủ.

[mecloud]XDKSyY7KZG[/mecloud]

Clash of Clans là một trong những trò chơi chiến thuật sở hữu số lượng người chơi nhiều nhất trên cả 2 nền tảng Android và iOS hứa hẹn sẽ có một bản Big Update trong tháng 4 này. Bản update này hứa hẹn sẽ có những loại quân bóng tối cùng với nhiều cải tiến và sự cân bằng trong việc tấn công và phòng thủ. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng những lính mới: Rocketeer, Zap Wizard và Mini PEKKA rất nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong bản update Clash of Clans.

clash-of-clans (1) Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard 1

Rocketeer:

Chưa có bất kì thông tin chi tiết nào về Rocketeer ngoại trừ hình ảnh được rò rỉ từ server của CoC.

clash-of-clans (1) Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard 2

Zap Wizard:

clash-of-clans (4) Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard 3

Goblin Level 7 và Hog Rider Level 6:

Được biết, Supercell sẽ bổ sung 2 đạo quân bóng đen mới là Rocketeer và Zap Wizard cho Town Hall 10. Với việc Rocketeer được mở khóa trong Dark Barrack cấp 7 và Zap Wizard sẽ được mở khóa trong Dark Barrack cấp 8.

clash-of-clans (6) Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard 4

Cùng với đó là những tân binh, Hog Rider và Goblin sẽ được nâng level lên. Cụ thể, Hog Rider sẽ có mức level tối đa là 6, trong khi Goblin có thể tối đa lên đến cấp 7.

clash-of-clans (5) Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard 5

Ở bên phòng thủ, tháp Inferno sẽ được nâng cấp lên đến cấp độ 4 và Mortar được nâng lên đến cấp 9.

clash-of-clans (7) Clash of Clans cập nhật lính mới: Rocketeer, Zap Wizard 6

Ngoài những thông tin cập nhật, Supercell cũng sẽ mang lại sự cân bằng trong Clash of Clans khi Queen sẽ không được hồi phục với một lượng lớn HP như trước, như vậy chiến lược Queen Walk sẽ vô dụng sau khi bản cập nhật này update. Tiếp đến là chi phí và thời gian huấn luyện của vài đạo quân sẽ được giảm để cân bằng trò chơi. Một thay đổi lớn nhất đó chính là việc bẫy xương sẽ không kích hoạt, có nghĩa là Witch sẽ bị dính bẫy ẩn. Hiện nay, các trận đấu trả thù không được bất kì Bonus Daily Star nào nhưng sau này bạn sẽ nhận Revenge sẽ thưởng điểm League, Revenge Stars sẽ được thêm vào Daily Star Bonus cùng việc giảm âm thanh khi Valkyrie xuất hiện.

Lưu ý với game thủ Clash of Clans đây là những thông tin rò rỉ trước của Supercell, rất có thể sẽ có thay đổi khi bản Big Update chính thức ra mắt. Hãy đón đọc những thông tin mới nhất của Clash of Clans TẠI ĐÂY.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”296652″ ]

[fresh_embepost pid=”292529″ ]

Đọc tiếp