Game4V
>>
Game mobile
>>
Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới

Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới

 | 16/02/2016 13:43

Trong khi công bố phát hành toàn cầu cho tựa game mới nhất Clash Royale thì mới đây NPH Supercell đã tiết lộ đội quân hoàn toàn mới cùng những tính năng hấp dẫn trong Clash of Clans.

[mecloud]TeH3rT9810[/mecloud]

Như chúng tôi đã đưa tin  Clash of Clans là một tựa game mobile chiến thuật đình đám được phát triển bới NPH nổi tiếng Supercell. Trò chơi xoay quanh nhiệm vụ xây dựng lãnh thổ và chống lại các kẻ thù từ các bộ tộc lân cận.

Clash of Clans Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới 1

Clash of Clans có số lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới bởi sự hấp dẫn của nó. Chính sự ảnh hưởng rất lớn của trò chơi NPH Supercell sẽ làm cộng đồng game thủ càng thêm sôi sục với bản update trong thời gian tới. Trong bản update tới đây của Clash of Clans, NPH Supercell hé lộ thông tin về các thay đổi của trò chơi cùng những đội quân hoàn toàn mới sẽ được bổ sung trong game. “ Chúng tôi đang cố gắng hoàn thành bản cập nhật sắp tới trong thời gian sớm nhất và những thay đổi mới mẻ này sẽ làm các bạn cảm thấy thỏa mãn“, Supercell cho hay.

Clash of Clans  Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới 2

Với bản cập nhật tới, Clash of Clans sẽ thay đổi 1 số các tính năng quan trọng trong game như: cập nhật Town Hall, hero mới… Các đội quân mới sử dụng Dark Elixer sẽ được mở khóa tại Town Hall 10, chúng sẽ tương tự như Hog Riders, Witches, Lava Hounds và Minions.

Clash of Clans  Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới 3

Có thể nói  Clash of Clans trong bản cập nhật tới đây hứa hẹn mang đến thỏa mãn cho người chơi. Mọi thông tin cập nhật của trò chơi sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của Clash of Clans:

clash of clans Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới 4Clash of Clans Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới 5Clash of Clans  Clash of Clans bất ngờ hé lộ đội quân mới trong bản update sắp tới 6

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”314640″ ]

[fresh_embepost pid=”308641″ ]

Đọc tiếp