Game4V
>>
Game mobile
>>
[Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans

[Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans

 | 20/10/2015 16:01

Vừa qua, tựa game mobile hấp dẫn Clash Of Clans bỗng nhiên vô tình trở thành “hung thủ” gián tiếp phá hoại hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ.

Thế giới ảo nhưng tình yêu thật là một mô tuýp chuyện tình không hề hiếm gặp trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Ít nhiều điều này đang dần trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Nhưng song song với đó cũng là tình trạng ngoại tình qua game online. Vấn đề này đã không ít lần vô tình biến các tựa game hấp dẫn trở thành “hung thủ” phá hoại hạnh phúc gia đình. Bằng chứng là mới đây tựa game mobile ăn khách Clash Of Clans đã bỗng chốc biến thành phương tiện cho một cặp đôi ngoại tình và gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng cư dân mạng.

1 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 1

Cụ thể, vào ngày hôm nay 20/10 chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều lượt chia sẻ của một bài viết có nội dung tố cáo chồng ngoại tình. Trong bài viết của mình nạn nhân đã cho biết mình đã cưới chồng và hiện đang mang thai nhưng chồng cô thì không màng tới điều này mà thay vào đó anh chàng còn cố ý ngoại tình với một chị gái khác sau lưng vợ. Hơn nữa, cô còn chia sẻ rằng chồng mình và chị gái kia quen biết, tìm hiểu nhau qua tựa game Clash Of Clans sau đó mới đi lại với nhau ngoài cuộc sống thực. Ngoài ra, nạn nhân cũng cung cấp một số bức ảnh ghi lại đoạn tin nhắn của chồng và “tình địch” nhằm mục đích đưa ra bằng chứng và khiến họ xấu hổ mà dừng hành động đáng chê trách này lại.

3 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 2

4 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 3

5 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 4

6 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 5

7 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 6

Đứng trước điều này cộng động mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ, nhất là đối với chị em phụ nữ. Đa phần mọi người đều có những bình luận phê phán và chỉ trích người chồng và “kẻ thứ 3”. Tuy nhiên, cũng có một số phản hồi cho rằng nạn nhân không nên làm to chuyện vì “xấu chàng thì hổ mặt ai”.

2 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 7

8 [Chuyện thật như đùa] Mất chồng vì chơi Clash Of Clans 8

Tóm lại, game online nói chung và game mobile online nói riêng được tạo ra nhằm mục đích giải trí và nó không hề có lỗi trong những sự việc như thế này, lỗi nằm ở người chồng thiếu bản lĩnh và chưa thực sự yêu thương vợ con của mình. Mong rằng, từ câu chuyện trên độc giả có thể rút ra được kinh nghiệm để bảo vệ hạnh phúc gia đình cho riêng mình.

Và cũng nhân ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, Game4V xin chúc toàn thể phái đẹp có một ngày lễ lãng mạn và ngập tràn hạnh phúc.

[fresh_embepost pid=”266217″ ]

Đọc tiếp