Game4V
>>
Game mobile
>>
Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt

Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt

 | 24/04/2016 08:28

Không phải đợi chờ lâu hơn nữa, chương 3: What We Deserve của siêu phẩm phiêu lưu The Walking Dead: Michonne sẵn sàng trình diện game thủ.

Hãng phát triển Telltale Games chính thức công bố ngày ra mắt Chương 3: What We Deserve của siêu phẩm phiêu lưu hành động The Walking Dead: Michonne cho mọi nền tảng cùng với trailer và screenshot mới. Theo đó vào ngày 26/4, người chơi sẽ tiếp tục cuộc chiến sinh tồn với bè lũ xác sống đáng sợ cùng tay kiếm Michonne. Dựa trên nội dung phiên bản truyện tranh The Walking Dead, trò chơi của Telltale đặt người chơi vào vai trò của Michonne, thử thách năng lực chiến đấu và duy trì mạng sống của cô sau khi rời khỏi nhóm người sống sót.

The Walking Dead: Michonne Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt 1

Nội dung của Chương 3: What We Deserve ảnh hưởng trực tiếp từ sự lựa chọn của Michonne trong quá khứ. Lúc này đây, cô chịu trách nhiệm bảo vệ một gia đình lương thiện nhưng cùng lúc đó, mối nguy hiểm đến từ những kẻ khát khao báo thù: Norma và Monroe cũng cận kề. Nặng nề hơn nữa khi ngoài hiện thực đáng sợ trước mắt thì cô còn bị ám ảnh bởi hồn ma của người con gái mà mình bỏ rơi. Lúc này đây, một lần nữa quyết định của bạn trong vai Michonne, để ai sống, ai chết và sự hối lỗi sẽ đưa câu chuyện đến cái kết tốt đẹp hay địa ngục trần gian, tất cả là ở chính game thủ.

The Walking Dead: Michonne 4 Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt 2

Khác với đàn anh The Walking Dead, phiên bản game  The Walking Dead: Michonne chỉ có 3 phần và What We Deserve cũng là hồi kết cho game mobile này. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo link dưới đây và đừng quên update phần 3 vào ngày 26/4 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=c7Y51XG9mMg” ]

Một số hình ảnh Screenshot của Chương 3  The Walking Dead: Michonne:

The Walking Dead: Michonne 3 Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt 3

The Walking Dead: Michonne 1 Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt 4

The Walking Dead: Michonne 2 Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt 5

Tải game The Walking Dead: Michonne
game4v-02 Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt 6game4v-03 Chương 3 The Walking Dead: Michonne ấn định ngày ra mắt 7

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

>>> Samurai Rising: Final Fantasy phiên bản ARPG tới từ Square Enix

>>> Justice Monsters Five – Game bắn bóng cực hay ấn định ngày ra mắt

Đọc tiếp