Game4V
>>
Game mobile
>>
Chuẩn bị có game mobile MMO miễn phí lấy bối cảnh Final Fantasy 15

Chuẩn bị có game mobile MMO miễn phí lấy bối cảnh Final Fantasy 15

 | 08/11/2016 16:45

Số lượng các phiên bản ngoại truyện của Final Fantasy 15 đã bắt đầu tăng lên nhanh chóng cho dù thậm chí game còn chưa ra mắt. Thông báo mới nhất của Square Enix cho biết, hãng vừa làm việc với nhà phát triển Machine Zone để mang vũ trụ của FFXV lên nền Mobile theo kiểu MMO.

Final Fantasy 15 Chuẩn bị có game mobile MMO miễn phí lấy bối cảnh Final Fantasy 15 1

Chưa biết là Machine Zone sẽ xoay xở thế nào với dự án này nhưng họ hứa rằng có rất nhiều những nhân vật, soundtrack, cốt truyện có trong Final Fantasy series sẽ có mặt trong dự án này. Họ cũng cam kết đây là một game Free-to-Play tương tự và lấy cảm hứng từ như tựa game nổi tiếng Game of War: Fire Age.

Game of War: Fire Age cho game thủ tham gia vào một thế giới với vô số các nhiệm vụ lớn nhỏ, hỗ trợ PvP, PvE, chơi co-op, thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm nguồn lực sinh tồn. Nó thậm chí có cả textbox để chat qua lại với nhau như bạn vẫn thường thấy ở các game online tại Việt Nam. Mọi thứ dường như giống giống như vậy chỉ có điều là hút máu theo cách khác.

Trong thời gian chờ đợi FF 15 ra mắt, game thủ có thể tham khảo 1 số sản phẩm trước đó mà đơn vị phát triển FF XV giới thiệu gồm có Justice Monster Five hay Final Fantasy 15: A King’s Tale cho console có cùng ngày ra mắt với tựa game gốc. Hoặc xem thử bộ phim Kingsglaive: Final Fantasy 15, một phần cốt truyện mở rộng so với cốt truyện gốc.

FF 15 ngoài cốt truyện cũng hỗ trợ cả chế độ chơi online, co-op, dự kiến ra mắt vào 29/11.

[fresh_embepost pid=”385226″ ]

Đọc tiếp