Game4V
>>
Game mobile
>>
Chóng mặt với tốc độ thành lập bang hội của OMG 3Q

Chóng mặt với tốc độ thành lập bang hội của OMG 3Q

 | 01/09/2017 17:08

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Ngay từ khi game còn chưa ra mắt, hàng trăm Bang hội đã được cộng đồng OMG 3Q lập nên thông qua mạng xã hội Facebook, và sự ra đời của các Bang hội vẫn tiếp tục được nhân rộng mỗi khi các cụm server mới được khai mở…

Trên thực tế thì tính năng Bang hội – một tính năng đại diện cho yếu tố cộng đồng, vốn không phải là thế mạnh của dòng game thẻ tướng. Thế nhưng trong OMG 3Q, tính năng này lại được các vị “chủ công” dành tặng một sự quan tâm đặc biệt.

3q-2 Chóng mặt với tốc độ thành lập bang hội của OMG 3Q 1

Còn nhớ khi cụm server S1 sắp sửa ra mắt, trên group cộng đồng OMG 3Q đã xuất hiện không ít những status kêu gọi lập bang hoặc gia nhập bang hội. Lời kêu gọi này xuất phát từ chính những trải nghiệm mà cộng đồng game thủ có được sau khi chơi thử tại cụm máy chủ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Cộng đồng game thủ OMG 3Q tỏ ra rất quan tâm đến hệ thống tính năng Bang hội
Cộng đồng game thủ OMG 3Q tỏ ra rất quan tâm đến hệ thống tính năng Bang hội

Cho đến hiện tại, đã có tổng cộng 8 cụm máy chủ được ra mắt, và đi cùng với đó là sự xuất hiện của hàng trăm bang hội lớn nhỏ khác nhau. Ngay như ở cụm máy chủ mới nhất là Quách Gia-S8, rất nhiều game thủ cũng đã kịp “rủ rê” lập team, lập bang cùng cày cấp, đua top ngay từ khi máy chủ còn chưa khai mở.

Các game thủ server S8 đã nhanh chóng kêu gọi và tìm kiếm lập bang hội ngay từ khi máy chủ còn chưa ra mắt
Các game thủ server S8 đã nhanh chóng kêu gọi và tìm kiếm lập bang hội ngay từ khi máy chủ còn chưa ra mắt

Có thể thấy rằng việc gia nhập bang hội không chỉ là một yếu tố thúc đẩy sự tương tác giữa người chơi, mà bản thân hệ thống tính năng Bang hội cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho game thủ, kể cả là đại gia cho đến dân cày.

Cụ thể thì bắt đầu từ Level 30 trở đi, những người chơi tham gia bang hội và trải nghiệm các phó bản bang sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn cũng như có cơ hội sở hữu Tướng, vật phẩm quý hiếm với tỉ lệ cao hơn so với phụ bản thông thường.

3q-5 Chóng mặt với tốc độ thành lập bang hội của OMG 3Q 4

Đây cũng là lý do chính khiến vai trò của Bang hội trong OMG 3Q trở nên quan trọng hơn, và vô hình chung nó cũng khiến cho những hoạt động tương tác giữa người chơi diễn ra thường xuyên hơn. Thay vì trung thành với lối chơi “tự kỷ” và cắm mặt đua top, cày đồ, game thủ OMG 3Q sẽ được trải nghiệm trò chơi dưới những góc nhìn đa sắc và thú vị hơn, từ cùng nhau săn Boss Bang, chạy phụ bản, giúp nhau cày đồ, giao lưu qua Facebook, đến những buổi Offline bang hội náo nhiệt ngoài đời thực.

3q-4 Chóng mặt với tốc độ thành lập bang hội của OMG 3Q 5

Công bằng mà nói thì việc đẩy mạnh vai trò của hệ thống Bang hội trong OMG 3Q đã mang lại không ít những hiệu ứng tích cực, khi mà ở thời điểm hiện tại, OMG 3Q đã sở hữu một cộng đồng game thủ chất lượng với chất lượng tương tác đáng nể. Đó là còn chưa kể đến một lượng lớn những cộng đồng nhỏ lẻ do các Bang hội lập nên và sinh hoạt riêng biệt, với nhiều hoạt động thú vị cả trong lẫn ngoài game.

Trang chủ OMG 3Q:  http://omg3q.360game.vn

Tải game:  http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q:  https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Đọc tiếp